[Anivia Mùa 7] Cách chơi Anivia, lên đồ Anivia mid Mùa 7 cao thủ LOL

Anivia tướng pháp sư mid có kĩ năng vô cùng đặc biệt Tái sinh, kết hợp với khả năng phòng thủ tốt Anivia nằm trong top những tướng pháp sư có kĩ năng phép “vô tận”. Phượng Hoàng Băng có những thay đổi gì đáng kể trong mùa 7 này ? hãy cùng 1001 cách chơi tìm hiểu hướng dẫn cách chơi Anivia, cách lên đồ Anivia mid mùa 7 tốt nhất dành cho những bạn chơi LOL quan tâm.

Hướng dẫn chi tiết gồm: nâng kĩ năng, bảng ngọc Anivia, phép bổ trợ, bảng bổ trợ, hướng dẫn lên đồ đúng cách và cuối cùng là hướng dẫn cách chơi cơ bản.

1. Hướng dẫn nâng kĩ năng

Bạn nâng kĩ năng Anivia theo bảng dưới đây nhé, bảng nâng chuẩn, tối ưu nhất.

2. Ngọc bổ trợ Anivia mid

Với pháp sư như ‘”phượng hoàng băng” bạn nâng ngọc xuyên kháng phép + sức mạnh phép thuật giúp những đòn đánh có tỷ lệ sát thương phép mạnh nhất.

Ngoài ra, để giúp trụ tốt trong trận bạn nên chú ý đến máu theo cấp + kháng phép.

3. Phép bổ trợ Anivia mid mùa 7

Tốc biến

Thiêu đốt

Với Anivia phép bổ trợ Tốc biến sẽ đóng vai trò như “cứu cánh” khi bị tấn công, Thiêu đốt sẽ hỗ trợ Anivia tấn công tốt hơn.

4. Bảng bổ trợ Anivia mid

Bảng bổ trợ Anivia mid mùa 7:

– Cuồng bạo (12)

– Khéo léo (18)

5. Cách lên đồ Anivia mid mùa 7

Khởi đầu tốt nhất

 

Trang bị thường dùng tốt nhất

6. Gợi ý cách chơi Anivia mid mùa 7

Nên Xem:  Lên đồ tướng Lux Mid, kinh nghiệm chơi Lux trong MÙA 7

– Đầu tiên bạn cứ tập trung dọn lính.

– Đối thủ tấn công hãy dùng Quả cầu băng (Q) cản đối phương và gây thêm hiệu ứng choáng tiếp đến là Tê Cóng (E) bạn sẽ kéo gần hết cây máu của đối thủ.

– Quả cầu băng (Q) là mấu chốt, sử dụng trúng đích sẽ có lợi khi giúp hỗ trợ đồng đội tiêu diệt mục tiêu nhanh hơn, đồng thời còn cứu nguy khi kẻ thù tấn công dồn dập.

– Combo mà Anivia thường sử dụng: Quả cầu băng (Q) trúng mục tiêu tiếp đến là Tê Cóng (E) gây thêm lượng sát thương và mục tiêu.

– Bão tuyết (R) dùng để dọn lính, dọn đường rất hợp lý, bồi thêm Tê Cóng (E) sau cùng.

– Tường băng (W) kĩ năng như con dao 2 lưỡi, nếu dùng đúng sẽ cản đối thủ, dùng sai cách sẽ cản đồng đội. Sử dụng kĩ năng này mà sai cách rất dễ bị chửi =)).

– Khi giao tranh tổng Tường băng (W) kĩ năng hỗ trợ ngăn cách đối thủ hữu hiệu, kĩ năng chia cắt đội hình và tạo thế trận thuận lợi cho đồng đội tấn công các mục tiêu đơn lẻ. Hãy sử dụng đúng thời điểm.

Anivia tướng được đánh giá có khả năng phòng thủ hiệu quả, dọn lính nhanh, khống chế mức khá, theo thời gian phượng hoàng băng sẽ tăng sát thương mạnh và có nhiều ưu điểm đóng góp chung vào thế trận của toàn đội.

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý