Bàn phím cơ siêu trâu Sangee SKU832 Blue Switch

– Sử dụng Blue Switch Kailh có độ bền 50 triệu lần bấm

– Keycap bằng nhựa dẻo ABS siêu bền

– Layout TKL chuẩn dễ chơi Keycaps

– Hệ thống Led Rainbow với 9 chế độ Led khác nhau có thể tùy chỉnh bằng phím đèn FN + SL

– Full size form chuẩn có thể vừa chơi game vừa làm việc, có kê tay chống mỏi

– Có khe thoát nước chảy thẳng ra ngoài không đọng trong bo mạch

— Dây dù chắc chắc, chống đứt kèm cục chỗng nhiễu

– Hàng bảo hành 12 tháng

Giới thiệu sản phẩm Bàn phím cơ siêu trâu Sangee SKU832 Blue Switch – led 6 màu 9 chế độ (Đen)

Bàn Phím Cơ là công nghệ bàn phím cao cấp sử dụng công tắc riêng biệt (switch) cho từng phím. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho bàn phím cơ mà các bàn phím thông thường không thể so sánh được.

Việc thay thế các linh kiện cao su bằng linh kiện kim loại khiến độ bền của bàn phím cơ cao hơn các bàn phím thông thường rất nhiều lần. 

Một trong những đặc điểm rất được ưa chuộng của Bàn Phím Cơ mà các loại bàn phím khác không thể có được chính là khả năng nhận phím khi chỉ mới nhấn xuống 1/2, giúp tốc độ gõ phím nhanh hơn và loại bỏ tác động xấu lên đầu ngón tay khi nhấn chạm đáy.

Các linh kiện kim loại cấu thành các swich được sắp xếp theo những cách khác biệt khiến cảm giác gõ trên mỗi loại bàn phím cơ là rất khác nhau nhưng đều có một điểm chung là rất thoải mái và khiến bạn không thể quay lại với bàn phím thông thường được nữa (bạn có thể xác nhận điều này bằng cách hỏi những người đã dùng qua bàn phím cơ).\

Một đặc điểm nữa của bàn phím cơ chính là tính năng n-key rollover (nkro). Nhờ cấu tạo từ những switch riêng biệt thay cho hệ thống chuyển mạch như bàn phím thông thường mà bàn phím cơ có được tính năng đầy mạnh mẽ này. Với tính năng này, bàn phím cơ có thể nhận ra cùng lúc toàn bộ phím được nhấn thay vì chỉ 3-6 phím như các bàn phím thông thường.

Đồng hành với sự phát triển mạnh mẽ của bàn phím cơ chính là keycap, bạn có thể dễ dàng tùy biến bàn phím của mình bằng cách sử dụng những bộ keycap hàng độc với nhiều màu sắc, cấu tạo và thiết kế khác nhau, tạo nên một chiếc bàn phím đầy cá tính cho riêng bạn.

Dưới đây là sản phẩm mình muốn giới thiệu với tất cả mọi người và cộng đồng game thủ: Bàn phím cơ siêu trâu Sangee SKU832 Blue Switch – led 6 màu 9 chế độ (Đen)

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý