Bảng ngọc bổ trợ Lauriel công phép & cân bằng giao tranh Liên Quân

Lauriel tướng Ap có khả năng cơ động, lối đánh thông minh và sát thương phép gây ra rất lớn cho đối thủ. Lauriel nằm trong tướng mới ra mắt nên sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ. 1001 cách chơi sẽ cập nhật thông tin đầy đủ bảng ngọc bổ trợ Lauriel hướng công phép & hướng cân bằng khi giao tranh giúp Ap này trở thành vị tướng mạnh mẽ và quyền lực.

1. Tổng quan Lauriel AP

Điểm mạnh:

  • Sát thương phép mạnh, cơ động.
  • Di chuyển linh hoạt chẳng khác nào Tốc biến với Đôi cánh thuần khiết.
  • Kĩ năng tấn công có thể thấy nhưng khó né tránh.

Điểm yếu:

  • Hiệu quả phòng ngự yếu, gặp bất lợi khi đối thủ máu cao và liên tục áp sát.
  • Sát thương tay thấp.

Vị trí mạnh nhất: pháp sư đường giữa (mid)

2. Bảng ngọc Lauriel Mid Liên Quân

Bảng ngọc hướng công phép

Đơn giản Lauriel là pháp sư nên tập trung toàn bộ vào công phép, biến thành kẻ có khả năng dồn sát thương phép mạnh và dễ dàng kết thúc đối thủ. Bảng ngọc Lauriel này sẽ được khuyến khích sử dụng nhưng có nhược điểm khả năng phòng thủ sẽ hạn chế.

Bảng ngọc cân bằng giao tranh

Với bảng ngọc này giúp Lauriel có sự cân bằng khi combat, khả năng công (công phép) kết hợp với thủ (máu tối đa) giúp trụ lâu hơn khi đi đường giữa.

Nên Xem:  Bảng ngọc bổ trợ Fennik Đi Rừng cực mạnh Liên Quân

Với cách lên bảng ngọc bổ trợ Lauriel này sẽ giúp người chơi cân nhắc sử dụng tùy vào mỗi trận đấu, tùy theo bạn tập trung hướng nào mà có cách chọn ngọc riêng. Nếu bạn thích “hổ báo” hãy chọn bảng ngọc công phép nếu muốn chơi lâu dài nên chọn bảng ngọc cân bằng các yếu tố giữa công & thủ.

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý