Bảng ngọc Nakroth, cách lên đồ Nakroth đi rừng bá nhất

Nakroth và Butterfly cặp đôi bá đạo trong Liên Quân Mobile Mùa 3, trong hướng dẫn này mình chỉ đề cập đến “Lưỡi Đao Phán Xét” Nakroth cùng cách lên đồ, bảng ngọc Nakroth còn với Butterfly hướng dẫn chi tiết cách lên đồ bảng ngọc các bạn hãy xem tại đây. Nakroth tướng chuyên đi ám sát, thực hiện nhiệm vụ một cách hoàn hảo, những skill chuyên hỗ trợ việc áp sát một cách dễ dàng. Với combo Nakroth bạn phải biết cách chơi mới chơi tốt bởi đây là vị tướng thuộc dạng khó sử dụng.

1. Skill Nakroth

Ngoài nội tại Thẩm phán oai nghiêm mình không đề cập, các skill mạnh mẽ khác:

  • Bồi thẩm đoàn giúp tăng cường sự cơ động, lấn lướt của Nakroth. Khả năng hất văng kẻ thù chiếm thế chủ động.
  • Nguồn cơn rắc rối: gây sát thương vật lý.
  • Gươm hành quyết: skill mạnh nhất khi gây sát thương trong khu vực vực ra chiều và hất tung kẻ thù.

Update mùa 3: Nakroth mùa 3 sẽ không có thay đổi về kĩ năng và sức mạnh. Nhưng trang bị thay đổi là yếu tố giúp Nakroth bá đạo phiên bản này.

2. Kĩ năng bổ trợ Nakroth đi rừng

Với Nakroth khi đi rừng nhất thiết bạn phải có bổ trợ Trừng trị, không chỉ là Nakroth mà rất nhiều tướng khác khi đi rừng đều cần.

Trừng Trị

3. Cách lên đồ Nakroth mùa 3

Các bạn chú ý Nakroth sẽ không thay đổi sức mạnh nhưng điều làm nên sức mạnh của hắn chính là cách lên đồ đúng cách ở phiên bản này. Với cách lên đồ cho Nakroth Mùa 3 bạn nên lên trang bị sau:

– Kiếm truy hồn: tốc độ đánh nhanh và tăng sát thương khi đi rừng.

– Giày hộ vệ

– Áo choàng băng giá

– Thương Longinus tăng sát thương, tăng giáp mạnh, giảm thời gian hồi chiều.

– Liềm đoạt mệnh giúp tăng sát thương + hút máu + giảm hồi chiêu.

– Thương xuyên phá giúp tăng công vật lý, giảm hồi chiêu.

Lối lên đồ này thời điểm cuối trận hắn với thực sự bá, các bạn cần kiên nhẫn lên đủ đồ trước khi tham gia combat.

Chú ý: 2 trang bị mới cập nhật là Liềm đoạt mệnh và Thương xuyên phá sẽ được dùng. Các thay đổi trang bị ở mùa 3 sẽ khiến lối lên đồ cũ của mùa 2 không còn tác dụng. Bạn nên thay đổi trang bị theo hướng dẫn.

Nên Xem:  [Ngộ Không Liên Quân] Cách chơi cách lên đồ đi rừng sát thủ

 4. Bảng ngọc Nakroth Liên Quân

Bảng ngọc cấp 2 cho Nakroth

Bảng ngọc cấp 3 cho Nakroth

5. Full video Nakroth đi rừng bá đạo

6. Cách chơi Nakroth Liên Quân mạnh nhất

– Nakroth tướng chuyên đi rừng hoặc có thể đi top khá mạnh trong những pha cận chiến tấn công trực tiếp hoặc bất thình lình hạ gục mục tiêu.

– Nakroth nên được xuất phát tại địa điểm Bùa xanh, vì hắn cần nhiều năng lượng. Trong giai đoạn khởi đầu gank mạnh bởi các kĩ năng có khả năng áp chế đối phương rất tốt.

– Tướng Nakroth nên được tận dụng kĩ năng vượt tường, hãy sử dụng thường xuyên để tiết kiệm thời gian di chuyển trên map hoặc gây bất ngờ khi tấn công.

– Các kĩ năng dễ sử dụng chỉ có Nguồn Cơn Rắc Rối bạn cần luyện tập thành thục hãy sử dụng.

– Nên kết hợp các tướng tầm xa như Violet, Krixi sẽ dễ đánh hơn. Nakroth áp chế trực diện còn Violet và Krixi có đủ thời gian để hạ địch một cách nhanh chóng.

– Hạn chế đối đầu với Chaugnar bởi khả năng làm chậm của vị tướng này. Hạn chế đối đầu với bởi Alice khống chế hiệu quả với những đối thủ áp sát, cận chiến như Nakroth. Tóm lại bạn nên chú ý cẩn thận các tướng có khả năng làm chậm, choáng…

– Nakroth chỉ khó chơi với người mới khi bạn dùng quen rồi hắn sẽ trở thành nỗi đáng sợ của mọi vị tướng trên đấu trường.

 Kinh nghiệm khắc chế Nakroth Liên Quân mới nhất.

Bất kì vị tướng nào trong Liên Quân Mobile cũng để có những ưu điểm và nhược điểm riêng tuy nhiên nhìn chung Nakroth hay Butterfly là nhân vật có nhiều ưu thếnhất là những pha solo hoặc giao tranh tổng, hắn mạnh khi kết hợp với Pháp sư, Xạ thủ. Đây là tướng rất đáng “đồng tiền bát gạo” thì mua.

Ghé xem nhiều hơn tin tức liên quân mobile tại https://blogcachchoi.com/lien-quan-mobile/

Bảng ngọc Nakroth, cách lên đồ Nakroth đi rừng bá nhất
3.33 (12) votes

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý