Bảng ngọc Zephys dành cho đấu sĩ vô địch Liên Quân

Zephys xứng đáng là đấu sĩ rất mạnh của Liên Quân với cách chơi cơ động linh hoạt, lãnh chúa bất tử không chỉ gây nhiều khó khăn cho những  tướng máu giấy như xạ thủ, pháp sư mà ngay cả những tướng tank cũng rất vất vả khi đối đầu với hắn. Hướng dẫn cho bạn cách lên bảng ngọc Zephys Liên Quân cực mạnh.

Hướng dẫn lên bảng ngọc Zephys

1. Các kĩ năng Zephys Liên Quân

Với nội tại bền bỉ mỗi khi Zephys bị mất máu thì lại được nhận thêm miễn sát thương vì vậy mà hắn rất khó bị đánh bại, kết hợp với Liên Kích kĩ năng đánh chớp nhoáng vào đối thủ không chỉ gây sát thương mà còn hồi máu cho bản thân, Zephys là kẻ đánh 1 mà lợi 2.

Hắn còn dùng Đâm Lao để tấn công, làm chậm và dùng để chạy thoát.  Các kĩ năng của hắn không khác gì một sát thủ chuyên nghiệp.

2. Hướng dẫn bảng ngọc Zephys Liên Quân

Bảng ngọc Zephys này sẽ dung hòa nhiều yếu tố chứ không tập trung vào hướng tấn công hay phòng thủ, tốc đánh + công vật lý là yếu tố tấn công. Trong khi đó máu + giáp là giúp Zephys tự tin hơn khi đối đầu với tướng đỡ đòn mạnh. Yếu tố giảm hồi chiêu + tốc chạy cũng góp phần vào sức mạnh của hắn khi đi rừng hoặc giao tranh tổng.

Ngoài ra, lên đồ Zephys đúng cách cũng rất quan trọng, bạn muốn tìm hiểu bí quyết lên đồ Zephys mạnh hãy xem chi tiết tại đây.

Nên Xem:  Cách lên Bảng Ngọc cho Airi ninja rồng thiện chiến trong Liên Quân

Khi sử dụng Zephys bạn chú ý những tướng sau có thể khóa hoặc hạn chế sức mạnh của hắn:

– Aleister vị pháp sư có năng lực rất mạnh trong không chế, kìm hãm đối thủ, với kĩ năng mạnh Ngục Tù Vĩnh Hằng sẽ đủ thời gian cho những đồng đội tấn công khi Zephys bị nhốt. Một số kĩ năng khác đều thiên về khống chế tốt.

– Gildur tướng đỡ đòn kiêm khống chế, lượng Hp cao,  các khả năng khống chế từ Vụ nổ vàng nổi bật nhất là Vương quốc vàng sẽ khiến Zephys vô dụng. Chú ý nhất là Vương quốc vàng kĩ năng trói chân rất hiệu quả trong giao tranh tổng.

1001cachchoi

Bảng ngọc Zephys dành cho đấu sĩ vô địch Liên Quân
3.5 (2) votes

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý