Build đồ Syndra Mùa 7 phong cách Faker, cách chơi Syndra hay

Theo nhiều người chơi đánh giá Syndra thích hợp nhất ở vị trí đường giữa với khả năng dồn sát thương cực mạnh và kết hợp các kĩ năng khống chế Syndra là hung thần ở vị trí mid. Lối chơi nhập cuộc mạnh mẽ ngay từ ban đầu khả năng phát huy sức mạnh của Syndra là cực kỳ nhanh.

Nào ! 1001 cách chơi hướng dẫn cực nhanh về cách build đồ Syndra mid Mùa 7, cập nhật cách chơi liên tục cho các bạn.

 

1. Ngọc bổ trợ Syndra 

Ngọc bổ trợ Syndra không có gì nổi bật khi Syndra là pháp sư vì thế sẽ xoay quanh các hướng phép, cả 2 hướng phòng thủ và tấn công.

2. Nâng cấp kĩ năng Syndra

  • Quả cầu bóng tối (Q) kĩ năng đầu tiên.
  • Ý lực (W) kĩ năng giúp cô ta khống chế đối phương tốt hơn.
  • Quét tan kẻ yếu (E) giúp gây choáng, kĩ năng hỗ trợ trốn thoát hoặc bắt lẻ đối thủ.
  • Bùng nổ sức mạnh (R) skill đáng sợ và mạnh mẽ nhất của cô ta.

3. Phép bổ trợ Syndra mid

2 phép bổ trợ chính và rất cần thiết cho Syndra:

Tốc biến

Thiêu đốt

4. Bảng bổ trợ Syndra mid mùa 7

5. Hướng dẫn lên đồ Syndra mid mùa 7

Chọn mở đầu

 

Lên đồ Syndra chuẩn mùa 7

6. Hướng dẫn chơi Syndra Mùa 7

– Dù đầu trận đi chăng nữa nhưng Syndra rất khỏe, với Quả cầu bóng tối (Q) kĩ năng chính giúp cô ta dễ dàng tấn công đối thủ từ xa. Hãy nhớ nâng kĩ năng này càng mạnh càng tốt bạn nhé.

Nên Xem:  Hướng dẫn lên đồ Diana AP Mid (đường giữa) cách chơi trong MÙA 7

– Thời gian này combo sẽ gồm: Q – Quả Cầu Bóng Tối > E – Quét Tan Kẻ Yếu > W – Ý Lực.

– Quét Tan Kẻ Yếu (E) kĩ năng không chỉ là tạo sát thương mà còn ngăn chặn một số kĩ năng khác khi có ý định tiến đến Syndra.

– Thời gian tiếp theo là giữa trận, Syndra khá mạnh và nên chọn vị trí để tấn công, thường cô ta sẽ đứng sau vừa hỗ trợ gây choáng và hỗ trợ cấu máu đối phương.

– Các kĩ năng của cô ta có thể gây sát thương trong diện tích lớn bằng cách tạo ra nhiều quả cầu với Q, tiếp đến là Bùng Nổ Sức Mạnh (R) – Quát tan kẻ yếu (E). Như vậy sẽ gây thêm rất nhiều sát thương vào mục tiêu.

– Ở thời gian cuối trận bạn tập trung tấn công các tướng máu thấp như xạ thủ, nhớ kèm theo kĩ năng Tốc biến để kịp thời rút lui khi thất thế, Syndra sẽ tham gia vào hỗ trợ các thành viên giao tranh tốt hơn với những kĩ năng khống chế của mình.

Những hướng dẫn chính build đồ Syndra mid mùa 7 hay cách chơi sẽ giúp các bạn hiểu vai trò, vị trí tốt của Syndra và nhiệm vụ từng giai đoạn để thi đấu tốt nhất và hỗ trợ team giành phần thắng.

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý