Các bậc rank (hạng) trong Liên Quân mobile Mùa 2 cao thủ phải biết

Liên Quân mobile lối chơi đẹp mắt cùng những trận đấu hạng (rank) nảy lửa, giúp các game thủ tranh tài trong những trận đấu lớn. Với kiểu xếp hạng các bậc rank kiểu như Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn những game thủ từng chơi LOL sẽ không gặp nhiều khó khăn. Với những người chơi mới thì sao ? giới thiệu dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các bậc rank (hạng) trong Liên Quân mobile hiện tại cùng những thông tin cách thức đấu hạng và các giải thưởng.

1. Để đấu hạng bạn phải thỏa mãn 2 yếu tố

– Phải ít nhất nick của bạn đạt level 6

– Có trong tay ít nhất 5 tướng Liên Quân.

Đó là 2 yêu cầu cơ bản nhất nếu bạn muốn đấu hạng Liên Quân.

2. Có các bậc xếp hạng nào ?

Theo quy định Liên Quân người chơi sẽ được đánh giá xếp hạng theo các cấp độ từ thấp lên cao: Bậc E > Bậc D > Bậc C > Bậc B > Bậc A > Bậc S. Trong mỗi bậc lại chia thành những quân đoàn nhỏ hơn gồm I, II, III, trong mỗi quân đoàn lại có 3 sao, nếu bạn thắng hết 3 sao sẽ đưa lên cấp độ quân đoàn tiếp theo. Cứ thế hết quân đoàn lại lên bậc theo thứ tự từ E – > S.

3. Giải thưởng gì trong mùa 2 ?

Cập nhật từ Liên Quân sẽ có những giải thưởng lớn giành cho các game thủ đạt thứ hạng cao trong đấu hạng như sau:

Nên Xem:  Cách kiếm vàng/quân huy/ruby nhanh trong Liên Quân mobile

Bậc S: nhận 300 Ruby

Bậc A: nhận 200 Ruby

Bậc B: nhận 150 Ruby

Bậc C: nhận 100 Ruby

Bậc D: nhận 50 Ruby

Bậc E: nhận 30 Ruby

Những giải thưởng Ruby rất hấp dẫn đúng không nào các bạn, đấu rank (hạng) không chỉ là giải thưởng mà cả vinh dự dành cho những game thủ đứng các bậc A và S. Với game thủ đứng hạng S bạn phải tích cực đấu hạng thường xuyên, trong hạn 7 ngày không chơi bất kì trận đấu hạng sẽ bị trừ đi 1 sao, các game thủ chú ý.

Đặc biệt, top 50 người vào bậc S đầu tiên sẽ được lựa chọn vào bậc SS, khi đó bạn sẽ được so tài với những đại cao thủ trong Liên Quân.

Facebook Comments
Đánh giá nhé !

Hướng dẫn khác

GÓP Ý