Các bước khắc chế Shen Mùa 7, tướng “bắt chết” Shen nên dùng

Thời gian gần đây Shen được nhiều người chơi quan tâm trở lại đơn giản vì những thay đổi sức mạnh từ Riot đã giúp hắn sử dụng các kĩ năng kiếm bá đạo hơn hẳn. Khả năng chống chịu dẻo dai cộng với sự cơ động trong bảo vệ đồng minh giúp Shen thành kẻ đi top mà bất kì ai cũng muốn chế ngự.

Khắc chế Shen mùa 7 thế nào ? điểm qua hướng dẫn dưới đây để hiểu rõ hơn các bạn nhé.

Tướng shen

1/ Hướng dẫn khắc chế Shen mùa 7

Shen tướng cận chiến vì vậy giữ khoảng cách là điều kiện đầu tiên để bạn chiếm lợi thế, phòng thủ trước Shen khi hắn chủ động áp sát bạn, nếu bạn giữ khoảng cách với hắn là đã thành công 1 phần rồi đó.

Với Shen hãy ngăn cản hắn ăn lính, sử dụng khoảng cách và những vị tướng sải tay dài để tấn công hắn từ xa. Hất tung hắn cũng là hiệu ứng thường dùng nếu gặp Shen.

Những vị tướng cận chiến như Shen sẽ dễ bị hiệu ứng khống chế kiềm hãm sức mạnh, làm chậm, choáng, hất tung sẽ khiến hắn không còn linh hoạt khi di chuyển cũng như những đòn đánh thiếu đi sự nhạy bén cần thiết, nhất là khi hắn dùng Ultimate Nhất Thống bạn hãy sử dụng khống chế cứng.

Xạ thủ cũng là một lựa chọn hay, “thả diều” tốt của xạ thủ sẽ khiến Shen khó khăn hơn, tuy nhiên với các ad bạn nên cần có sự bảo kê khi hắn ý định áp sát.

Nên Xem:  Khắc chế Kennen top, hướng dẫn dùng tướng khắc chế trong Mùa 7

2/ Tướng khắc chế Shen nên dùng

Warwick

Cuộc đối đầu giữa ult với nhau, khi Shen dùng Ultimate Nhất Thống Warwick sử dụng Ultimate Khóa chết để chặn lại. Khi bị dừng Shen sẽ không thể hỗ trợ đồng đội.

Darius

Có đủ những kĩ năng cần thiết để chống chịu lại Shen, hồi máu tốt, sát thương mạnh, đặc biệt với Bắt Giữ Darius sẽ tạo cơ hội cho đồng đội nhiều hơn để tấn công Shen khi hắn bị kéo lại.

Jayce

Kết hợp combo Q + E để ngăn chặn Ult của Shen hiệu quả. Về tấn công toàn diện Jayce vượt trội hơn Shen trong thời gian của trận đấu.

Vladimir

Vladimir kẻ hút máu đối thủ, hắn sẽ sử dụng các kĩ năng quấy rối tấn công rút máu Shen,  trong trận này Shen sẽ gặp nhiều bất lợi hơn.

1001cachchoi

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý