Các tướng đi rừng mạnh nhất trong Liên Quân hiện tại

Bạn hiện đang tìm kiếm tướng đi rừng Liên Quân mạnh nhất ? trong vị trí đi rừng có rất nhiều tướng mạnh bạn có thể chọn lựa, với sự xuất hiện ngày càng nhiều các tướng vị trí khác nhau nhưng vị trí đi rừng vẫn thuộc về một số vị tướng mạnh và bá đạo bên dưới.

Mặc dù trong Liên Quân sử dụng vị tướng nào đi rừng đều OK nhưng nếu sử dụng đúng tướng sẽ hiệu quả cao hơn. Tổng hợp các tướng đi rừng liên quân mạnh dành cho bạn.

1. Lữ Bố

Tướng đi rừng trong Liên Quân không thể bỏ sót Lữ Bố, dù rằng Lữ Bố không thực sự quá mạnh nhưng khả năng đi rừng nằm ở mức khá. Sát thương tay tốt, máu trung bình, tốc độ đánh nhanh, farm quái ổn là những điểm bạn sẽ có khi sử dụng chiến thần này.

Lữ Bố lối chơi đơn giản và là tướng thông dụng, nằm trong top tướng có nhiều người sử dụng nhất hiện tại trong Liên Quân, nếu đi rừng đừng quên vị chiến thần này.

 

2. Butterfly

Butterfly nữ sát thủ dồn sát thương mạnh nhất sẽ đưa đối thủ lên bảng đếm số khi chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Với Butterfly linh hoạt, dồn sát thương đáng nể kết hợp với thân thể tự hồi phục khi hạ 1 kẻ địch biến cô ta thành kẻ địch đáng sợ.

Hơn nữa Butterfly cũng nổi trội ở khả năng bắt lẻ, sát thương tay và sát thương vật lý ở những đòn đánh ở mức cao. Tuy nhiên cô ta cũng phải đợi khi kích hoạt tất cả các kĩ năng mới thực sự đáng gờm, khi ở level thấp không đáng sợ.

Dễ chơi dễ dùng, lối chơi đơn giản giúp Butterfly trở thành lựa chọn của nhiều bạn chơi.

3. Nakroth

Nakroth tướng sát thủ số 1 hiện tại trong game, vị tướng có  rất nhiều gamer quan tâm khi có những đòn đánh sắc bén và nhanh lẹ dứt điểm đối thủ, về khả năng cận chiến Nakroth là kẻ đáng sợ mà hầu như ai cũng ngại khi gặp. Ưu điểm:

– Tướng đi rừng mạnh nhất: dọn quái nhanh, mạnh, cơ động khi giao tranh.

– Tướng khả năng bắt lẻ tốt: 1-1, bắt lẻ là sở trường.

Với bộ kĩ năng “trời cho” Nakroth dọn dẹp rừng nhanh chóng, không chỉ vậy bất lẽ cũng là điểm mạnh. Với hắn người chơi phải thực hành nhiều mới sử dụng hiệu quả bởi dùng tướng yêu cầu người chơi có trình độ cao.

Về hướng dẫn cách lên đồ Nakroth, bảng ngọc Nakroth đi rừng các bạn xem TẠI ĐÂY.

3. Mganga

Pháp sư Mganga là chọn lựa của nhiều bạn, với khả năng hồi chiêu nhanh, kĩ năng có tầm xa giúp dọn quái gọn nhẹ Mganga sẽ không tốn nhiều sức để dọn đường, tuy nhiên để ăn rồng bạn cần thêm đồng đội hỗ trợ.

Mganga không chỉ đi rừng, khi giao tranh bạn lên đồ đúng cách hắn cân cả đội team địch, không hề ngạc nhiên khi những cao thủ hàng đầu hiện tại đều đang sử dụng Mganga để thi đấu. Đây là tướng đi rừng thông dụng mà bạn nên dùng trong Liên Quân Mobile.

Lưu ý: Khi sử dụng tướng đi rừng bạn nhớ mang theo bổ trợ Trừng Trị.

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý