Cách chơi, cách lên đồ Mina Liên Quân Mobile cơ bản nhất

Nằm trong những mỹ nữ xinh đẹp nhất Liên Quân, Mina có lưỡi hái mà kẻ thù nào cũng phải dè chừng, tướng đỡ đòn với những skill dứt điểm cực nhanh. Với những ai chơi thường xuyên mình không đề cập nhưng với người mới tìm hiểu tướng Mina sẽ có những bỡ ngỡ, với những hướng dẫn dưới đây cách chơi cách lên đồ Mina sẽ giúp bạn chơi tốt tướng đỡ đòn Mina – lưỡi hái tử thần.

Update mùa 3: Mina được tăng sức mạnh. Cụ thể: Nội tại -Trả thù được tăng sát thương. Skill Vũ điệu lưỡi hái + Lưỡi Hái Tử Thần được giảm thời gian hồi chiêu giúp tấn công nhanh hơn.

Tướng Mina

1. Thông tin kĩ năng Mina

Kĩ năng Mina

  • Xoay lưới hái kĩ năng tấn công gây sát thương.
  • Lưỡi hái tử thần kĩ năng giữ kẻ thù và khả năng làm chậm.
  • Ma lực bóng tối kẻ thù tấn công Mina giảm 50% sát thương.

2. Bảng ngọc tướng Mina

Bảng ngọc Mian Liên Quân dựa trên các gợi ý của nhà phát hành game, bạn cứ lên ngọc theo hướng dẫn này.

Bảng ngọc mina

Thông tin chi tiết:

Đỏ III Công vật lý/Hút máu: công vật lý +2.5, Hút máu +0.5

Tím III Máu tối đa: Máu tối đa +75

Lục III Giáp/ Giáp phép: Giáp +5, giáp phép +5

3. Thông tin trang bị Mina

Cách lên đồ Mina

Hướng lên đồ Mina mình sẽ tập trung tăng tốc đánh nhanh, tăng thêm tỷ lệ chí mạng, tăng giáp, hút máu và giảm thời gian hồi chiêu mức thấp nhất.

Nên Xem:  Cách chơi tướng Thane lên đồ Thane vị tướng đỡ đòn Liên Quân

4. Cách chơi Mina

Mina là tướng có skill lợi hại là Lưỡi Hái Tử Thần bạn nên sử dụng đúng cách, khi dùng bảng ngọc bạn nên tập trung và tốc độ đánh, sát thương và tốc độ chạy. Mình khuyên bạn nên lôi kéo đối thủ gần trụ để hỗ trợ việc tiêu diệt đối phương thuận lợi.

Trong trận Mina sẽ tập trung vào đánh 2 vị trí xạ thủ và pháp sư đầu tiên. Những đối tượng này có khả năng cấu máu cao vị vậy ưu tiên xử trước.

Một điều nữa bạn nên chú ý khi chơi Mina đó là không nên chủ quan và quá tham lam tấn công đối phương, bởi Mina máu không hề cao, kĩ năng chạy trốn yếu, khi bị tấn công rất khó thoát. Với các trang bị lên đồ trên sẽ góp phần hạn hạn chế nhược điểm của Mina đi một phần.

Trong mùa 3 với những sự thay đổi về kĩ năng + sức mạnh trên nhà phát hành game hy vọng Mina sẽ được trọng dụng nhiều hơn trong phiên bản thời đại sát thủ.

Cách chơi, cách lên đồ Mina Liên Quân Mobile cơ bản nhất
5 (3) votes

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý