Cách chơi Ekko đi Mid Mùa 7, build đồ Ekko pháp sư phiên bản mới

Ekko được thừa hưởng những kĩ năng nổi trội thiên phú giúp cậu bé có khả năng săn đuổi đối thủ đến cùng kết hợp với sự nhanh nhẹn khả năng quấy rối, cậu ta làm cho đối thủ phải luôn dè chừng bởi các đòn đánh có nhiều khả năng tạo đột biến.

Có rất nhiều ưu điểm bạn có thể thấy khi “cầm” Ekko. Sau đây là các phân tích về cách chơi Ekko lướt qua thông tin cách lên đồ Ekko đi mid ở mùa 7, các bạn đón xem.

1. Thông tin chung Ekko

Ekko pháp sư có khả năng lớn trong việc ngăn chặn những tướng sát thủ, các đòn đánh sát thương & đột biến, tận dụng khả năng càn lướt để đem đến thế trận chủ động. Cậu ta có độ khó mức cao, cần thêm thời gian nếu bạn mới “cầm”.

2. Cách nâng kĩ năng Ekko

  • Dây cót thời gian (Q) dùng để tấn công chính vì thế nên ưu tiên nâng.
  • Biến chuyển pha (E) chọn lần 2 giúp né đòn hoặc tấn công hiệu quả.
  • Lưỡng giới đồng quy (W) kích hoạt làm chậm + tạo khiên.
  • Ultimate đột phá thời gian (R) nâng cuối cùng.

3. Ngọc bổ trợ Ekko đi mid

Giống như những pháp sư khác, Ekko cũng tập trung vào các phép:

+ Tấn công: sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép.

+ Phòng thủ: kháng phép và giáp.

4. Phép bổ trợ Ekko mid

Sử dụng phép bổ trợ Ekko tốt nhất là 2 phép:

Tốc biến

Dịch chuyển

5. Bảng bổ trợ Ekko mid Mùa 7

6. Hướng lên đồ Ekko mid mùa 7 chuẩn

Chọn lần đầu

 

Lên đồ Ekko thường dùng

7. Hướng dẫn cách chơi Ekko hiệu quả mùa 7

– Dây cót thời gian (Q) dùng để tấn công chủ lực của Ekko ngay thời gian đầu tiên, nâng sớm để phát huy hiệu quả.

Nên Xem:  [YASUO - MÙA 7] Hướng dẫn lên đồ cách chơi Yasuo đường giữa (MID)

– Né kĩ năng dễ dàng bằng Biến chuyển pha (E), tấn công ngay đối thủ bằng Dây cót thời gian (Q).

– Trước level 6 bạn có thể dùng combo sau: chọn khu vực và tung Lưỡng giới đồng quy (w) khi đối thủ trong vòng tròn dùng Biến Chuyển pha (E) kết hợp đánh thường để hạ mục tiêu trong vùng khống chế.

– Khi đã kích hoạt toàn bộ kĩ năng Ekko có nhiều combo cho bạn lựa chọn: Lưỡng giới đồng quy (w) đặt bẫy đối phương khi đối phương trong vòng tròn thì dùng Đột phá thời gian (R) quay trở lại và tấn công bằng Dây cót thời gian (Q), nếu chưa hạ được đối phương hay rút an toàn bằng iến chuyển pha (E).

– Biến chuyển pha (E) rất nhiều công dụng, tấn công, rút lui hoặc vượt địa hình nhanh chóng, hãy nhớ sử dụng đúng thời điểm.

– Cuối trận Ekko sẽ tham gia mở giao tranh tốt, kết hợp các combo là thương hiệu và tạo nên độ nguy hiểm của cậu ta khi tham gia giao tranh nhất là Đột phá thời gian (R).

Với lối đánh có khả năng tạo đột biến cao, cơ động và cách chơi làm chậm cực kỳ khó chịu Ekko luôn nổi bật tại vị trí đường giữa, bạn cần thêm thời gian để sử dụng Ekko thành thạo phát huy toàn bộ sức mạnh nhờ kết hợp combo.

Những hướng dẫn cách lên đồ Ekko mid mùa 7 cách chơi và các thông tin về “cậu bé đảo ngược thời gian” sẽ giúp bạn chơi tốt khi sử dụng tướng này.

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý