Cách chơi Heimerdinger top hiệu quả Mùa 7, mẹo lên đồ Heimerdinger top

Ở phiên bản mới nhất Liên Minh, Heimerdinger có nhiều cải tiến khi được Riot làm lại, cập nhật những nâng cấp mới nhất giúp hắn trở lại đầy ấn tượng. Bắt đầu từ thời gian này “cầm” Heimerdinger sẽ không còn nhàm chán như trước.

Những thay đổi nào về cách chơi Heimerdinger top Mùa 7 ? thông tin cách lên đồ chi tiết dành cho những ai yêu “nhà phát minh” này.

1. Nâng kĩ năng Heimerdinger

Cụ thể:

  • Ụ Súng Tân Tiến (Q) chọn đầu tiên.
  • Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (w) nên chọn nâng thứ 2.
  • Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 (E) làm choáng tốt nhất.
  • Nâng cấp (R) chọn nâng cuối.

2. Ngọc bổ trợ Heimerdinger

Tập trung vào sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép để giúp hiệu quả hơn trong khi sử dụng kĩ năng tấn công. Giáp giúp tăng khả năng chống chọi sát thương.

3. Phép bổ trợ Heimerdinger

Hãy dùng Tốc biến giúp linh hoạt khi bị tấn công như chạy trốn kẻ thù bởi hắn khá bị động khi bị tấn công, dùng Dịch chuyển sẽ giúp đảo lane nhanh chóng nhất.

Tốc biến

Dịch chuyển

4. Bảng bổ trợ Heimerdinger top mùa 7

5. Lên đồ Heimerdinger top (đường trên) mùa 7

Mở đầu nên có

 

Lên đồ Heimerdinger top tốt nhất

6. Cách chơi Heimerdinger top mùa 7 phiên bản mới

Chơi “nhà phát minh” cũng không khó, sử dụng kiểu đặt súng và tấn công các mục tiêu, tấn công và phòng ngủ đều đặt súng như nhau.

– Ụ Súng Tân Tiến H-28G (Q) thời gian đầu nên chọn nâng, kĩ năng này giúp Heimerdinger tạo nhiều sát thương.

– Thời gian này Heimerdinger phụ thuộc khá nhiều vào Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 (E) và Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (W).

Nên Xem:  Kayle top mùa 7 - hướng dẫn build đồ Kayle đường trên cân team

– Nâng cấp (R) kĩ năng cuối giúp cường hóa vũ khí trong tay Heimerdinger và tạo thêm các sát thương lớn hơn đến đối thủ, khi sử dụng bạn phải chú ý:

+ Dùng R cho Ụ Súng Tân Tiến H-28G (Q) khi bạn cần phòng thủ trước đối thủ.

+ Dùng R cho Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 (E) gây choáng số lượng lớn hợp lý khi trong trận combat có nhiều đối thủ. Choáng giúp lợi thế cho các đồng đội của bạn.

+ Dùng R cho Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (W) khi một tập trung vào 1 mục tiêu.

– Nâng cấp (R) y hệt như kĩ năng x sát thương lên tầm cao mới giúp các sát thương từ vũ khí thông thường kinh khủng hơn, vì vậy bạn nên dùng đúng thời điểm.

– Khi bị tấn công, cách chơi Heimerdinger sẽ nghiêng về phòng thủ, bạn chú ý Heimerdinger có 2 kĩ năng phòng thủ và hạn chế sát thương đó là: Ụ Súng Tân Tiến H-28G (Q) và Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 (E), nếu chúng được cường hóa từ R sức sát thương sẽ không thể tính toán hết được.

Hướng dẫn lên đồ Heimerdinger top mùa 7 cùng cách chơi của hắn sau khi nâng cấp chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn khi sử dụng chuyên gia vũ khí.

Heimerdinger có những cải tiến đáng chú ý giúp cải thiện sự nhàm chán trong lối chơi, tuy không thể nói là bá đạo nhưng cũng đủ gây sự chú ý và cân nhắc cho người chơi khi lựa chọn.

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý