Thursday, September 21, 2023
Google search engine
HomeGame KhácHướng dẫn cách chơi Mini World trên máy tính chi tiết

Hướng dẫn cách chơi Mini World trên máy tính chi tiết

Mini World là một trò chơi khá thú vị mà bạn không chỉ có thể trải nghiệm trên điện thoại mà còn cả trên máy tính. Với một giao diện màn hình lớn, bàn phím êm mượt, đảm bảo bạn sẽ có những giây phút thư giãn khi chơi trò chơi này trên chiếc máy tính thân yêu của mình. Vậy cách chơi Mini World trên máy tính như thế nào? Nếu bạn chưa biết thì hãy theo dõi bài viết sau!

Hướng dẫn chơi Mini World trên máy tính

1. Giới thiệu đôi nét về game Mini World

Mini World hay tên gọi đầy đủ là Mini World Block Art được biết tới là một tựa game phiêu lưu khá thú vị và có lối chơi tương đồng với game Minecraft huyền thoại. Trò chơi được đánh giá cao nhờ khả năng kích thích tư duy và sự sáng tạo của người chơi. Hơn nữa, thiết kế đồ họa trong game cũng rất bắt mắt, không gây nhàm chán.

Ngoài chơi trên điện thoại thì bạn cũng có thể thử sức với Mini World trên máy tính. Tuy nhiên, cấu hình máy tính phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Hệ điều hành: Win XP / 2003 / Vista / 7
  • Bộ xử lý: Lõi kép Intel (R) P4 / PE
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB
  • Đồ họa: Đồ họa tích hợp Intel
  • DirectX: Phiên bản 9.0
  • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
  • Dung lượng: 500 MB dung lượng còn trống

2. Hướng dẫn tải và cài đặt Mini World trên máy tính

Bước 1: Truy cập link https://www.miniworldgame.com/vi/ -> Nhấn “Download Mini World”.

Bước 2: Chọn nơi lưu bản cài đặt trên máy tính -> Nhấn “Save”.

Bước 3: Mở file vừa tải về máy -> Nhấn “Yes” -> Nhấn “OK”.

Bước 4: Nhập vào UID, mật khẩu game của bạn -> Nhấn “Login” để đăng nhập trò chơi.

Tải Mini World về máy tính và cài đặt

Nếu chưa có tài khoản chơi Mini World bạn chọn mục “Guest Login” và chờ cho trò chơi update xong dữ liệu thì có thể vào chơi.

3. Hướng dẫn cách chơi Mini World trên máy tính

Cách chơi Mini World trên máy tính khá đơn giản, bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở trò chơi và đăng nhập -> Nhấn nút “Start” để bắt đầu tạo thế giới mới cho mình.

Bước 2: Nhấn “Create a new world” tại bảng tạo thế giới mới -> Nhấn tiếp “More Maps” để tải maps mới. Bạn có thể lựa chọn các maps đã tạo sẵn trong danh sách maps. Muốn chọn map nào thì nhấn vào nút màu xanh lá cây tương ứng map đó.

Nếu muốn tạo map riêng bạn có thể nhấn vào nút Setting -> Chọn Game modes -> Chọn chế độ Survival (Sinh tồn) hoặc Creation (Sáng tạo). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chế độ khó tùy theo năng lực của mình.

Bạn cũng có thể chọn các tài nguyên trong game ngay ở phần Dev Mode và cả loại địa hình, mức độ hiển thị tài nguyên,…

Bước 4:

Chế độ Hardcore mode

Thường khá khó chơi và chỉ phù hợp với người chơi nhiều kinh nghiệm do mức độ nguy hiểm cao, quái vật nhiều và mạnh hơn. Ngay khi bạn chết thì trò chơi cũng kết thúc.

Ở góc trên bên phải của giao diện có thêm bản đồ để bạn dễ xác định được phương hướng. Còn bên trái thì có thanh máu và mức độ đói.

Giao diện chơi game Mini World

Để mở túi đồ bạn nhấn phím “B”. Tại đây chính là nơi bạn sẽ chế tạo vật phẩm. Khi chơi, bạn sẽ được trang bị 1 bộ quần áo, 1 cuốc gỗ và 1 rìu gỗ. Chuyển sang tab Craft nếu muốn tạo vật phẩm.

Vật phẩm ở mục Craft nhiều hay ít, gồm những gì phụ thuộc tài nguyên bạn thu thập được. Để tạo vật phẩm bạn chỉ cần chọn vật phẩm muốn tạo -> Nhấn nút “Make”. Vật phẩm sau khi tạo xong sẽ xuất hiện tại các ô trong danh sách vật phẩm.

Chế độ sáng tạo

Bạn có thể lựa chọn các vật phẩm đã có sẵn mà không cần tạo mới. Hơn nữa, chơi ở chế độ này bạn cũng không bị dính sát thương và độ khó thấp hơn so với Hardcore mode.

Nếu muốn lấy vật phẩm bạn chỉ cần vào Tools -> Bấm chọn vật phẩm muốn lấy cho vào ô muốn đặt. Vật phẩm có màu đen trắng là vật phẩm chưa mở khóa, không thể sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi Mini World trên máy tính. Nếu bạn yêu thích trò chơi này thì hãy tải và cài đặt ngay trên máy tính của mình để trải nghiệm thoải mái hơn.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments