Tuesday, May 21, 2024
Google search engine
HomeGame KhácHướng dẫn cách chơi Play Together khi bảo trì

Hướng dẫn cách chơi Play Together khi bảo trì

Cũng như bất kỳ trò chơi nào khác, Play Together sẽ phải thực hiện bảo trì để đảm bảo mang lại cho người chơi trải nghiệm giải trí tốt nhất. Vậy khi Play Together bảo trì thì làm sao người chơi có thể tiếp tục chơi trò chơi này? Hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi Play Together khi bảo trì dưới đây để có thể thử sức với trò chơi thú vị này kể cả khi phải thực hiện bảo trì, nâng cấp.

Hướng dẫn cách chơi Play Together khi bảo trì

1. Giới thiệu về game Play Together và cách cài đặt

1.1. Giới thiệu game Play Together

Đây được biết tới là một tựa game mobile khá thú vị và không hề khó chơi. Trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu thế giới mở, cho phép người chơi có thể thoải mái gặp gỡ, tương tác và giao lưu với những người chơi khác trên khắp thế giới.

Khi tham gia chơi Play Together bạn sẽ có cơ hội được khám phá thêm rất nhiều mini game khác nhau. Bạn cũng có thể kiếm được tiền nếu hoàn thành nhiệm vụ trò chơi đưa ra. Khoản tiền kiếm được có thể sử dụng để mua các đồ dùng hữu ích tại cửa hàng và trang trí cho ngôi nhà riêng của bạn thật sống động, độc đáo.

Tham khảo: Hướng dẫn các cách chơi chung MineCraft bạn nhất định phải biết

Nhìn chung, có thể nói Play Together là một trò chơi lành mạnh, mang tính giáo dục, phù hợp với mọi độ tuổi, kể cả trẻ em.

1.2. Thông tin về game Play Together

  • Thể loại: Game nhập vai, phiêu lưu
  • Chế độ: Online
  • Đồ họa: 3D
  • Độ tuổi: Từ 10 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Haegin
  • Nền tảng: Android/iOS
  • Ngày phát hành: 2021
  • Giá game: Miễn phí
  • Cấu hình: Android từ 6.0 trở lên, iOS từ 10.0 trở lên

Play Together là trò chơi thú vị và lành mạnh

1.3. Hướng dẫn cách tải game Play Together về điện thoại

Như đã chia sẻ, Play Together là một tựa game mobile. Vì vậy, bạn có thể tải trò chơi này về điện thoại của mình và chơi mọi lúc mọi nơi. Cách tải và cài đặt trò chơi rất đơn giản, chỉ gồm 2 bước:

Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào CHPlay (Android) hoặc AppStore (iOS).

Bước 2: Nhập vào thanh tìm kiếm tên trò chơi “Play Together” -> Tải và cài đặt trên điện thoại tương tự như các ứng dụng khác.

Tham khảo: Hướng dẫn cách chơi Metamon mới nhất

2. Hướng dẫn cách chơi Play Together khi bảo trì

Điểm trừ lớn nhất của Play Together đó là thường xuyên phải tiến hành bảo trì và không xác định được thời gian bảo trì cụ thể sẽ mất bao lâu. Sở dĩ trò chơi này phải thường xuyên bảo trì là bởi lượng người chơi quá lớn. Trung bình, mỗi ngày có tới hàng nghìn lượt tải và cài đặt trò chơi. Do đó, đơn vị phát hành game phải tiến hành bảo trì thường xuyên để đảm bảo trò chơi hoạt động tốt, không phát sinh lỗi.

Tuy nhiên, khi Play Together tiến hành bảo trì bạn sẽ không thể tiếp tục chơi trò chơi này như bình thường được. Nếu muốn tiếp tục chơi bắt buộc bạn phải áp dụng một số thủ thuật khác và không phải ai cũng biết những thủ thuật ấy. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách chơi Play Together khi bảo trì:

2.1. Tắt phần mềm VPN

Khi game Play Together thực hiện bảo trì, nếu bạn vẫn muốn tiếp tục chơi thì cần phải tắt phần mềm VPN. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bật phần mềm VPN -> Nhấn “Connect”.

Bước 2: Mở game Play Together -> Trên giao diện game xuất hiện dòng chữ “Đang tìm thị trấn mới”.

Bước 3: Thoát game ngay -> Mở sang tab phần mềm VPN -> Nhấn “Disconnect” để tắt phần mềm VPN.

Tắt phần mềm VPN để chơi game Play Together khi bảo trì

Lưu ý: Bạn chỉ thoát game tạm thời chứ không phải là thoát hẳn game. Vẫn phải để cả game Play Together và phần mềm VPN hoạt động song song. Khi này bạn sẽ thấy có thông báo “Việc sử dụng VPN bị hạn chế, trò chơi sẽ bị đóng. Vui lòng đóng VPN trước khi chạy trò chơi.” xuất hiện.

Bước 4: Quay trở lại game và chờ cho game tải xong là bạn có thể tiếp tục chơi.

2.2. Thay đổi VPN sang quốc gia khác

Một cách chơi Play Together khi bảo trì nữa đó là thay đổi VPN sang quốc gia khác để chơi game trên server của quốc gia đó. Và nếu bạn muốn chơi Play Together theo cách này thì cần phải tải thêm phần mềm hỗ trợ đổi VPN như VPN – Super Unlimited Proxy, Kiwi VPN,…

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Play Together khi bảo trì bằng cách sử dụng phần mềm Kiwi VPN để thay đổi VPN. Cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng AppStore hoặc CHPlay -> Nhập vào thanh tìm kiếm cụm từ “Kiwi VPN” -> Tải và cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Chờ ứng dụng cài xong thì mở ứng dụng -> Chọn “Best Location” -> Chọn quốc gia muốn đổi VPN, ví dụ chọn Singapore.

Sử dụng Kiwi VPN để đổi VPN tiếp tục chơi Play Together khi bảo trì

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng nút nguồn để kết nối thiết bị với VPN Singapore -> Hệ thống thông báo kết nối thành công và thời gian kết nối.

Bước 4: Mở game Play Together và tiếp tục trải nghiệm.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các cách chơi Play Together khi bảo trì. Vậy là bạn không còn phải lo lắng khi trò chơi này bảo trì sẽ cảm thấy nhàm chán nữa. Chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là bạn có thể tiếp tục trải nghiệm trò chơi, làm nhiệm vụ kể cả hệ thống có bảo trì lâu bao nhiêu.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments