Cách chơi Triệu Vân, cách lên đồ Triệu Vân mạnh Liên Quân Mobile

Kỵ sĩ Triệu Vân cái tên quen thuộc với những game thủ, tướng Triệu Vân trong Liên Quân cũng tương tự như xin zhao trong Liên Minh Huyền Thoại, Triệu Vân cũng xuất hiện trong game mobile Huyền Thoại MoBa. Kỵ sĩ Rồng Triệu Vân nằm tại vị trí Đấu sĩ và đỡ đòn. Sử dụng tướng này phải biết cách mới phát huy thế mạnh.

Cách chơi Triệu Vân cách lên đồ đi rừng và  đi top Mùa 3 này sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Cách chơi Triệu Vân cùng cách lên đồ Triệu Vân đi rừng

1. Skill Triệu Vân

Nội tại:

 Đại tướng

+12 công vật lý khi tiêu diệt đối thủ

Skill khác:

Update mùa 3: Bình thường skill Long kích gây sát thương chuẩn + làm chậm sẽ được buff thêm cả hất văng đối thủ. Chiêu cuối được buff khiến Triệu Vẫn sẽ bá đạo hơn hẳn.

2. Cách lên đồ Triệu Vân đi rừng

Lên đồ Triệu Vân đi rừng

Từ bên trái sang bên phải các trang bị: Kiếm truy hồn > Giầy hộ vệ > Phức hợp kiếm > Rìu Hyoga > Giáo Gaia > Huyết giáp

Lên đồ Triệu Vân gợi ý

Trang bị theo thứ tự từ bên trái sang: Áo Choàng Ra > Giày Hộ Vệ > Khiên Huyền Thoại > Giáp Gaia > Rìu Hyoga > Giáp Hộ Mệnh.

3. Bảng ngọc Triệu Vân (gợi ý)

Bảng ngọc này là gợi ý của nhà game dành cho các game thủ, bảng ngọc Triệu Vân có sự tối ưu nhất cho người chơi khi ép ngọc.

Nên Xem:  [Sion - Mùa 7] Hướng dẫn lên đồ Sion, cách chơi tướng đỡ đòn siêu mạnh LMHT

4. Cách chơi Triệu Vân đi rừng

Nhìn chung, Triệu Vân là tướng có lối chơi đơn giản, dễ chơi, khi mới đăng nhập game Liên Quân Mobile bạn sẽ được lựa chọn tướng này rồi. Với Triệu Vân lượng máu ban đầu sẽ thấp, nếu bạn muốn solo ngay khi mới khởi tranh thì mình khuyên là không nên. Bạn nên hạ lính và từ từ lên cấp độ khi tăng cấp sẽ mạnh mẽ hơn.

Vì là tướng đỡ đòn/đấu sĩ nên sẽ đánh cận chiến là điều đương nhiên rồi, khi lên đồ và cấp độ bạn nên đi tiên phong, nên có sự hỗ trợ từ đồng đội phía sau sẽ hiệu quả hơn.

Theo mình nghĩ chơi Triệu Vân hay và mạnh phụ thuộc vào cách lên đồ cùng sự phối hợp ăn ý từ đồng đội, với cách lên đồ đã hướng dẫn phía trên rồi. Bạn nhớ áp dụng cho Triệu Vân nhé.

Cách chơi Triệu Vân, cách lên đồ Triệu Vân mạnh Liên Quân Mobile
5 (1) vote

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý