Tuesday, May 21, 2024
Google search engine
HomeGame KhácHướng dẫn chia tiết cách chơi Zata Liên Quân

Hướng dẫn chia tiết cách chơi Zata Liên Quân

Cách đây không lâu, game Liên Quân đã xuất hiện một vị tướng mới có tên là Zata. Vậy cụ thể vị tướng mới này như thế nào? Có những điểm gì mạnh và yếu? Cách chơi Zata Liên Quân ra sao? Có khó không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể ngay sau đây!

Hướng dẫn cách chơi Zata Liên Quân chi tiết

Hướng dẫn cách chơi Zata Liên Quân

1. Zata Liên Quân là gì? 

Zata Liên Quân là một tướng mới xuất hiện trong game Liên Quân và đang rất được yêu thích. Vị tướng này là một trong 3 thành viên thuộc Biệt đội Thợ Săn Ánh Sáng được thành lập bởi đại thần của Cung Điện Ánh Sáng là Tulen. Bên cạnh Zata còn có 2 tướng khác trong biệt đội, đó là Rouie và Laville. Biệt đội này có nhiệm vụ tham gia điều tra những điều bí ẩn có tác động tới lục địa Athanor.

2. Điểm mạnh và yếu của trò chơi Zata 

Cũng như bất kỳ vị tướng nào trong game Liên Quân, Zata có những điểm mạnh và điểm yếu riêng của mình. Cụ thể:

Điểm mạnh

Tướng Zata Liên Quân có 2 điểm mạnh chính khiến nhiều game thủ lựa chọn là:

  • Cẩu rỉa tốt nhờ có chiêu 1 và chiêu 2 gây sát thương từ xa cao và thời gian để hồi chiêu cũng rất nhanh

  • Nhờ có 2 chiêu thức đầu mà tướng Zata Liên Quân có thể kích hoạt được chiêu cuối tốt hơn. Đặc biệt, chiêu cuối của vị tướng này khi được kích hoạt cực kỳ mạnh mẽ, có thể gây sát thương liên tục, khó mà địch nổi. Chiêu thức cuối này có thể vừa dồn sát thương đơn mục tiêu lại cũng vừa có thể giao tranh hiệu quả

Hướng dẫn cách chơi Zata Liên Quân chi tiết

Zata Liên Quân có nhiều điểm mạnh

Điểm yếu

Zata Liên Quân là một tướng Pháp sư. Vì vậy khó tránh khỏi việc tướng Liên Quân này vẫn tồn tại những điểm yếu mà một tướng Pháp sư thường gặp. Ví dụ như:

  • Lượng máu của tướng khá thấp nên khi chiến rất dễ bị dồn sát thương và lên bảng đếm số

  • Cách chơi Zata Liên Quân tương đối khó, nhất là việc kết hợp các chiêu thức khác nhau. Thế nên, nếu bạn muốn chơi nhuần nhuyễn, hiệu quả tướng này thì cần phải dành nhiều thời gian để luyện tập

3. Cách chơi Zata

Cách chơi Zata Liên Quân được chia làm 3 giai đoạn, đó là đầu game, giữa game và cuối game. Cụ thể từng giai đoạn chơi như sau:

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn này, khi chơi Zata bạn nên cố gắng ăn bùa xanh trước nếu đi rừng. Việc này sẽ giúp Zata hồi năng lượng và chiêu thức nhanh hơn. Kết thúc vòng rừng thì hãy lập tức chuyển sang đi gank để lấy ưu thế.

Chia sẻ cách nâng hạng (rank) trong Liên Quân Mobile mà cao thủ cần biết 

Còn trong trường hợp sử dụng Zata để đi đường thì bạn nên lựa chọn đi đường giữa. Khi đi cần phải sử dụng các chiêu thức, đòn đánh đường để có thể farm lính nhanh hơn hoặc cũng có thể cẩu rỉa kẻ địch. Tiếp đó thì lại di chuyển sang phần rừng để lấy tầm nhìn hoặc canh bùa và cuối cùng là chuyển về đường để farm.

Hướng dẫn cách chơi Zata Liên Quân chi tiết

Chơi Zata giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa game

Đây là thời điểm Zata sở hữu sức mạnh khủng nhất. Bạn có thể dễ dàng lấy được tính mạng của kẻ địch thông qua combo chiêu thức liên hoàn. Vì vậy, để đạt hiệu quả tốt khi chơi bạn nên tích cực di chuyển đảo đường tới các vị trí mà đồng đội mình đang gank. Cách này có thể tạo sức ép cho đối thủ và ăn mục tiêu lớn.

Giai đoạn cuối game

Khi chơi ở giai đoạn cuối game thì bạn cần phải cẩn thận lúc băng cắt vào giao tranh. Các combo chiêu thức cần thực hiện thật nhanh và nhắm tới các vị trí chủ lực của đối thủ, ví dụ như Pháp sư hay Xạ thủ.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Zata Liên Quân. Giờ thì chắc bạn đã hiểu rõ Zata Liên Quân là vị tướng gì và chơi như thế nào. Bạn có thể bắt đầu khám phá vị tướng này ngay bây giờ!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments