Cách khắc chế Azir, tướng khắc chế Azir MÙA 7 hiệu quả

Chuyên mục cách khắc chế một số vị tướng LMHT sẽ giới thiệu đến các gamer cách khắc chế Azir vị hoàng đế sa mạc kiêu hãnh và sức mạnh. Azir sử dụng chuyên dùng lính cát để gây sát thương và luôn mang đến những khó khăn cho người chơi khi đối mặt. Cũng như những vị tướng khác Azir cũng chứa những nhược điểm mà bạn có thể khai thác giúp đối đầu tốt hơn,  cách khắc chế Azir sẽ được hướng dẫn dưới đây các bạn cùng theo dõi.

1. Cách khắc chế Azir cơ bản

  • Bạn nên biết rằng Azir dụng lính cát để gây sát thương là chính, việc dùng lính phụ thuộc vào việc điều lính, thời gian điều lính để gây sát thương, rất nhiều nhưng thời gian trống để bạn tận dụng gây áp lực lên Azir.
  • Điểm mạnh của Azir là dồn sát thương + theo thời gian, sức mạnh tăng chóng mặt theo thời gian chơi, nếu bạn đấu lâu dài thực sự đó là mối họa khôn lường nhưng dứt điểm ngay thì được vì Azir dồn sát thương nhanh rất kém. Đây là lợi thế cho bạn.
  • Với những lính cát được tung ra bạn cần chủ động né đi, bởi những lính này khá mạnh.
  • Khi lên trang bị nên thêm vài món đồ có tác dụng kháng phép cho tướng để hỗ trợ khi chẳng may gặp phải Azir.

2. Tướng khắc chế Azir

  • Xerath: Azir sử dụng lính cát để gây sát thương từ xa nhưng Xerath cũng chẳng kém cạnh, thậm chí Xerath còn mạnh hơn nữa, khi sử dụng pháp sư này bạn hoàn toàn tự tin nếu gặp Azir.
Nên Xem:  Khắc chế Natalya Liên Quân, tướng khắc chế bạn nên dùng

Tướng Xerath

  • Ziggs: cũng là một trong những tướng gây sát thương xa, sử dụng Bom nảy (Q) sẽ giúp tấn công Azir một cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Vai trò đẩy đường và support đồng đội Ziggs đều hiệu quả hơn.

  • Fizz: đấu sĩ chơi tốt ở đường giữa và đường trên, Fizz sẽ trở thành nỗi “chết chóc” của Azir khi gặp trong giai đoạn đầu game, bởi Fizz chuyên hành những tướng HP thấp. Cũng thường tự như Azir Fizz gây lượng sát thương theo thời gian chiến đấu, do vậy mà càng về sau càng mạnh.

Tham khảo thêm các tướng có khả năng khắc chế Azir ví dụ Zed, Ahri…Bạn cũng có thể xem cách khắc chế các tướng khác trong LMHT tại: https://1001cachchoi.com/tag/cach-khac-che/

Facebook Comments
Đánh giá nhé !

Hướng dẫn khác

GÓP Ý