Hướng dẫn cách khắc chế Darius, tướng khắc chế Darius

Khắc chế tướng Darius không hề đơn giản bởi đây là tướng không chỉ mạnh trong đi đường mà cả khi giao tranh, với sức mạnh cộng với gây sát thương tốt, khả năng hồi phục đáng nể. Các skill đã mang đến cho Darius khả năng sát thương và kết liễu đối phương nhanh chóng.

Tìm hiểu cách khắc chế Darius là việc rất quan trọng khi đối đầu vị tướng này.

1. Cách khắc chế Darius

Người xưa thường nói “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, tìm hiểu kĩ càng về đối thủ, skill đối thủ luôn mang đến sự chuẩn bị tốt nhất hay cũng ít nhất là yên tâm hơn.

Với Tàn Sát (Q) + Xuất Huyết nội tại mình khuyên các bạn nên tránh xa khu vực ra chiêu của Darius, tuyệt đối giữ khoảng cách an toàn bởi Kỹ năng Bắt Giữ (E) sẽ kéo bạn về đối thủ lúc này không hay.

Mạnh nhất phải kể đến Máy Chém Noxus khi mà Hp bạn ít gặp phải skill chỉ có nước lên bảng đếm số mà thôi. Bạn nên sử dụng các kĩ năng khống chế cứng để tạo điều kiện đồng đội xông lên hoặc khiến Darius không tiếp cận được bạn. Bạn cũng nên dùng cả kĩ năng làm chậm giúp hạn chế sức mạnh đáng kể.

Tuyệt đối đừng dại dột mà solo 1-1 với Darius trong đầu trận bởi lúc này hắn rất khỏe bạn nhớ nhé.

Hãy tăng máu + lên trang bị hồi máu nhanh cũng là cách để chống chọi với Darius.

Nên Xem:  Khắc chế Fiora cẩm nang khắc chế hiệu quả nhất Mùa 7

2. Tướng khắc chế Darius mùa 7 hiệu quả

  • Kayle lợi thế của tướng này là có những kĩ năng đánh xa hiệu quả, điều này sẽ bất lợi với Darius, nếu không áp sát được Darius sẽ trở nên vô dụng. Với Kayle cũng có khả năng hồi máu liên tục.

  • Pantheon không hề ngán khi đối đầu với Darius, với những kĩ năng cấu rỉa liên tục, kĩ năng phòng thủ như Khiên Zeonia sẽ giúp có nhiều lợi thế. Với những kĩ năng như vậy Pantheon có thể hạ gục Darius.

  • Teemo cũng là một trong những tướng có kĩ năng đánh tầm xa, khắc chế Darius hiệu quả, một khi Darius không thể tiếp cận được thì hắn sẽ trở nên yếu hẳn. Giữ khoảng cách và rút máu từ từ đó là cách Teemo sử dụng để hạ Darius.

Khắc chế Darius gói gọn cho bạn dễ hiểu đó là: đánh tầm xa + khống chế cứng + hồi máu liên tục mới có thể hạ Darius một cách nhanh và dễ nhất.

Bạn đã thử cách khắc chế Darius nào hiệu quả ? hãy chia sẻ bên dưới bài viết này.

Facebook Comments
Hướng dẫn cách khắc chế Darius, tướng khắc chế Darius
5 (1) vote

Hướng dẫn khác

GÓP Ý