Khắc chế Kassadin LMHT những điều game thủ nên biết

Kassadin LMHT nằm trong những pháp sư mạnh và cơ động huyền thoại nhất, để làm nên thương hiệu pháp sư cơ động phải kể đến Ulti cuối Hư vô bộ pháp (R), không chỉ có thể Kassadin còn được tăng tiến sức mạnh theo thời gian, càng lên lv cao sức mạnh càng đáng nể, vậy có những điểm yếu nào bạn sẽ khai thác khi gặp hắn ? Xem ngay hướng dẫn cách khắc chế Kassadin LMHT dưới đây.

1. Điểm chú ý khi gặp Kassadin

  • Ngăn chặn hắn ngay từ thời gian đầu tiên, những level đầu tiên hắn yếu xìu.
  • Kassadin là Ap vì vậy sử dụng những skill phép để tấn công, chính vì thế khi lên trang bị nhớ mua các trang bị kháng phép nhằm giảm độ sát thương xuống.
  • Hư vô bộ pháp (R) thật sự đáng sợ nhưng nếu bạn né tốt sẽ có cơ hội tấn công, kĩ năng này tốn lượng năng lượng kha khá khi sử dụng, với những người không chuyên sử dụng liên tục sẽ khỏi tránh khỏi cạn kiệt mana, hãy nhớ tận dụng điều đó để tấn công.
  • Khống chế cứng là lợi thế với team bạn, khi bị dính hắn sẽ mất nhiều thời gian để tấn công bạn.

2. Top tướng khắc chế Kassadin LMHT

Bạn sẽ dùng ai để khắc chế Kassadin mid  tối ưu nhất ?

Mordekaise

Thời gian đầu Mordekaise sử dụng Giáp kim loại (W) giúp tăng giáp và tạo kháng phép giúp giảm các sát thương Kassadin gây ra. Về khả năng sống dai Mordekaise với khả năng tạo khiên khiến hắn rất khó bị đánh bại.

Nên Xem:  Cách khắc chế Jinx mùa 7 tướng nào sẽ đảm nhận nhiệm vụ ?

Zed

“Chúa tể bóng tối” nhanh nhẹn và cơ động, Zed sẽ khiến Kassadin gặp nhiều khó khăn nhất là thời gian đầu tiên.

Heimerdinger

Sử dụng như ụ súng để tấn công và khá mạnh trong 1 khu vực cụ thể, Heimerdinger ưu điểm khống chế đường mạnh,  Kassadin rất khó ăn lính nếu có sự có mặt của Heimerdinger.

Talon

Thời gian đầu tiên Talon sẽ chiếm ưu thế hơn, ít nhất là trước level 6, Ám khí (W) kĩ năng sẽ giúp Talon sát thương vật lý + làm chậm.

Về Kassadin trước level 6 hắn không có gì đáng lo ngại nhưng về sau bạn cần chọn những tướng có khả năng khắc chế sẽ mang lại chủ động cho team, các tướng khắc chế Kassadin trên các bạn hãy tham khảo và áp dụng.

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý