Khắc chế Kennen top, hướng dẫn dùng tướng khắc chế trong Mùa 7

Trở lại với chuyên mục khắc chế tướng, bạn sẽ làm thế nào để khắc chế Kennen top vị tướng khả năng tung sát thương diện rộng và đi kèm là các kĩ năng khống chế đỉnh, dù người chơi sắp xếp ở vị trí nào hắn vẫn thể hiện sự nổi trội và luôn là đối thủ khó xơi.

Hãy cùng lướt qua những kinh nghiệm khống chế tướng và hạ gục Kennen top cực dễ.

Kennen top

1. Nhược điểm Kennen

Để đánh bại ai đó bạn cần tìm hiểu hắn có những nhược điểm nào. Kennen có một số nhược điểm:

  • Mỏng manh ở giai đoạn đầu.
  • Dù là ở vị trí pháp sư nhưng các kĩ năng tầm đánh ngắn khiến hắn bất lợi trong giao tranh.

2. Hướng dẫn khắc chế

  • Tập trung hạ Kennen ngay từ thời gian đầu tiên, hắn sẽ mong manh ở lúc đầu.
  • Đừng cho hắn ăn lính.
  • Sử dụng những tướng thành thục khống chế cứng, bởi Kennen cũng dùng được khống chế vì vậy sử dụng các tướng khống chế mạnh là cách hay để hạn chế hắn.
  • Né Bão sấm sét vì nó sẽ gây sát thương phép + choáng trên diện tích lớn.
  • Thả diều từ xa, mục tiêu là rút máu hắn dần dần.

3. Sử dụng tướng khắc chế Kennen

Yorich

Kẻ mang theo những linh hồn trong các trận chiến, Yorich có thể núp đằng sau có linh hồn để né Phi Tiêu sét (Q) của Kennen. Với Yorich sẽ làm cho Kennen thật bận bịu để nhiều cơ hội tấn công hơn.

Nên Xem:  Cách khắc chế Azir, tướng khắc chế Azir MÙA 7 hiệu quả

Janna

Điểm yếu cơ bản của Kennen đó là khá dễ bị loại khỏi trận đấu, Janna sẽ làm rất tốt nhiệm vụ này, nếu Kennen tung Ultimate thì Janna dùng Gió Mùa (R) dễ dàng đưa hắn ta ra khỏi trận đấu bằng cách hất văng. Cô ta có một số kĩ năng hất văng hơi bị đỉnh.

Diana

Diana nổi trội hơn Kennen, khả năng tạo giáp tốt tăng khả năng phòng ngự, về cuối trận cô ta cũng khá mạnh, khả năng đẩy lẻ cũng rất tốt.

Ryze

Lựa chọn pháp sư để chống lại pháp sư, Ryze dùng những skill khống chế có phần mạnh hơn so với Kennen, trong giao tranh khi gặp Kennen hãy sử dụng Ryze.

Một vài lựa chọn tướng và những cách khắc chế Kennen trên chắc chắn sẽ có ích khi bạn tham gia giao tranh. Còn rất nhiều những cách khắc chế tướng khác hay xem tại link: https://1001cachchoi.com/tag/cach-khac-che/

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý