Khắc chế Orianna Mùa 7 phiên bản mới nhất LMHT thế nào ?

Orianna Mùa 7 quý cô có sự đa dạng trong cách chơi, mọi thứ gói gọn trong quả cầu trên tay, với thiên hướng là pháp sư mạnh nhưng đôi khi cũng trở thành người hỗ trợ tuyệt vời của đồng đội trong nhiều thời điểm. Orianna là đối thủ mà nhiều người chơi ngại chạm mặt nhất là trong combat.

Vậy Mùa 7 này khắc chế Orianna thế nào ? có nhưng cách nào để giành chiến thắng trước cô ta ?

1. Chú ý gì khi khắc chế Orianna ?

  • Học né kĩ năng, tìm cách né những quả cầu mỗi khi cô ta tấn công.
  • Ultimate Orianna khi combat rất mạnh, nhất là khi nhiều tướng tập trung tại 1 điểm, hãy tập trung xử lý cô ta trước khi giao tranh.
  • Lên trang bị kháng phép nhiều vào, Orianna hơn 90% là sát thương phép khi lên trang bị kháng phép sẽ giúp hạn chế sức mạnh của cô ta.
  • Chọn thời điểm tấn công, quả cầu là nguồn sức mạnh của Orianna, khi quả cầu rời xa cô ta thời điểm đó tấn công phù hợp nhất. Nên cẩn thận khi qua cầu quay về nhé rất có thể bạn sẽ bị ăn đòn.

2. Tổng hợp tướng khắc chế Orianan

Azir

Chơi cẩn thận khi bạn sử dụng Azir trước level 6, bắt đầu từ level 6 bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi tấn công giành chủ động bởi sự cơ động ảo hóa của Azir trong việc điều khiển lính cát.

Syndra

Nên Xem:  Khắc chế Camille mùa 7 dành cho game thủ

Đầu trận cố gắng quấy rối Orianna bằng Q, đồng thời bạn phải chú ý đường bay của quả cầu để né tránh, thời điểm cuối trận Syndra sẽ kiểm soát thế trận chủ động hơn nhờ khả năng ép góc của mình.

Veigar

Lệnh bảo vệ (E) của Orianna là không đủ sức ngăn cản khả năng làm choáng từ kĩ năng E của Veigar. Làm choáng là lợi thế khi choáng thời gian ngắn thôi cũng đủ bị hạ gục.

Ziggs

Hạ Orianna tất nhiên phía nhắc đến trùm chất nổ Ziggs, những quả cầu nổ và bãi mìn cực kì nguy hiểm. Khi gặp Orianna Zigg tỷ lệ thắng luôn trên 50%.

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý