Cách khắc chế Zephys Mùa 3 giúp bạn hết sợ Zephys

Zephys những mùa khác thì không quá mạnh còn thua thiệt so với Mortos, Skud nhưng trong mùa 3 này Zephys lãnh chúa đã được nâng cấp khá nhiều. Với bản cập nhật thời đại sát thủ Zephys được tăng sức mạnh cả 2 chiêu thức đó là Liên Kích và Không kích vì vậy khá là mạnh nhất là cuối game. Những kinh nghiệm khắc chế Zephys mùa 3 do mình trải nghiệm sẽ được chia sẻ đến mọi người.

1. Một vài nhược điểm Zephys bạn cần biết

Biết được điểm yếu của ai đó sẽ dễ hơn khi đối phó đúng không nào ? Zephys cũng có một số nhược điểm sau:

– Tầm đánh gần (ngoại trừ Không kích).

– Khi chưa lên level 4 hắn không thể tấn công bạn từ xa.

– Đầu trận không có gì nổi bật, thậm chí có thể đánh giá là yếu.

– Sợ các kĩ năng khống chế, sợ nhất là pháp sư.

2. Cách khắc chế Zephys

– Trước level 4 hãy úp sọt hắn ngay khi có thể, khi đó Zephys chưa có Không Kích nên khó lòng tạo được sức mạnh áp chế bạn.

– Tăng giáp mạnh khi gặp hắn, sức mạnh của hắn được tạo ra từ sát thương vật lý, giáp thường có thể ngăn chặn bớt.

– Phải có khống chế, tốt nhất đội hình bạn nên có pháp sư khống chế tốt như choáng, câm lặng, trói chân,…khống chế là cách khiến hắn không thể linh hoạt như trước.

– Dùng xạ thủ: con bài xạ thủ có thể dùng khá tốt nhất là thời điểm trước level 4, còn khi Zephys đạt level 4 đòi hỏi kĩ năng của bạn khi sử dụng ad nữa mới mong thành công.

Nên Xem:  Khắc chế Violet Liên Quân chọn tướng khắc chế tay súng Violet

3. Tướng khắc chế Zephys

Aleister

Pháp sư được đánh giá là có khả năng khống chế bậc nhất trong Liên Quân, các kĩ năng đều khống chế mạnh và Zephys thì rất sợ, Aleister có kĩ năng làm chậm và thậm chí nhốt trong nhà tù cực kỳ lợi hại.

Violet

Violet có thể khắc chế tướng Zephys nhờ khả năng lộn nhào tuyệt vời của mình nhưng Yorn thì không nhé, Yorn khá vô dụng khi không có kĩ năng nào có thể chạy trốn khi bị Zephys tiếp cận. Violet là con bài rất hay và cách hiệu quả mà nhiều người dùng.

Nakroth

Nhờ khả năng bay nhảy của mình mà Nakroth khiến nhiều đối thủ khó chịu, tiến đến đánh và lập tức rút lui luôn khiến đối thủ phải bất ngờ.

Omega

Tướng Omega nổi bật nhờ khả năng gây choáng và tốc độ đáng kinh ngạc, làm choáng và chạy nhanh như gió Zephys còn lâu mới đuổi kịp theo bạn.

Trên đó là những kinh nghiệm khắc chế tướng Zephys, mình đã sử dụng Zephys thông thạo S từng gặp nhiều đối thủ và nhận thấy rất thiệt thòi nếu gặp những đối thủ có khả năng khống chế và cơ động như Violet.

Cách khắc chế Zephys Mùa 3 giúp bạn hết sợ Zephys
5 (2) votes

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý