Cách kiếm vàng/quân huy/ruby nhanh trong Liên Quân mobile

Quân huy, vàng và ruby là những tiền tệ trong Liên Quân. Dùng những loại tiền trên để mua trang bị, tăng exp hoặc tích trữ mua tướng…mọi người có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau, làm sao để kiếm vàng nhanh trong Liên Quân mobile ? cách kiếm Ruby nhanh nhất ? hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn.

1. Cách kiếm vàng mỗi ngày

Có rất nhiều cách kiếm vàng mỗi ngày Liên Quân mà bạn có thể bỏ qua:

+ Tham gia đấu mỗi ngày: trong ngày bạn bị giới hạn vàng trong Liên Quân và ngày qua ngày bạn phải chăm chỉ cày vàng để có số lượng vàng nhiều hơn.

+ Đấu thường chỉ cần tham gia đấu 1 ván có vàng.

+ Nhận vàng từ bạn bè: kêu gọi bạn bè gửi tặng vàng dù số lượng không nhiều nhưng có vẫn hơn đúng không nào.

+ Quà đăng nhập: khi bạn đăng nhập game nhiều lần sẽ có những món quà tương ứng.

+ Tăng level: mỗi khi tăng cấp độ bạn sẽ nhận 1 gói quà ở cấp độ đó, càng lên cao vàng nhận càng nhiều.

2. Cách kiếm Ruby Liên Quân

Ruby cũng nằm trong số những loại tiền có giá trị, ruby liên quân dùng làm gì ? bạn có thể dùng ruby mua tướng trong Liên Quân. Kiếm Ruby bằng số lượng kha khá để mua tướng cũng không khó lắm đâu.

Cách kiếm Ruby:

– Dùng thẻ thử tướng Liên Quân: khi bạn sử dụng thẻ thử tướng bạn sẽ được nhận thêm 5 ruby/1 lần dùng tướng.

+ Nhận thẻ thử tướng Liên Quân thế nào ? bạn sẽ có 2 cách, cách 1: đánh 6 trận được nhận 1 gói thẻ thử tướng và cách 2: mua thẻ thử tướng.

– Mời bạn đánh: chơi một mình cũng rất buồn hãy mời bạn bè trong danh sách đánh chúng vừa vui vừa có Ruby, khả năng phần thắng sẽ cao hơn nếu bạn phối hợp với một người bạn.

Nên Xem:  Hướng dẫn đổi tên Liên Quân, đặt tên dùng kí tự đặc biệt rất bá đạo

– Đạt thành tựu có Ruby: đây giống như nhiệm vụ mà mỗi khi bạn hoàn thành cột mốc sẽ nhận được Ruby, hãy đọc các nội dung chi tiết và làm theo yêu cầu để nhận nhé.

Cách mua tướng bằng Ruby liên quân:

Vì chỉ là Ruby nên bạn chỉ có thể mua một số tướng thôi, khá hạn chế nhưng bạn sẽ được mua tướng mà không phải nạp quân huy.

Vào theo hướng dẫn Cửa hàng > Ruby > Hàng ngày. Các tướng mua bằng ruby sẽ hiển thị cho bạn mỗi ngày.

Ngoài ra với ruby bạn còn mua được vé quay, x2 exp, x2 vàng.

3. Cách kiếm quân huy Liên Quân

Nếu bạn đọc đâu đó cách kiếm quân huy liên quân mà không phải nạp tiền đó thực sự là lừa đảo, với những tập đoàn game lớn như Garena việc bạn kiếm quận huy miễn phí để mua tướng là không thể, với game có nhiều người chơi như Liên Quân phòng chống hack và bảo mật rất chặt chẽ.

Ở đâu đó trên mạng Internet có những phần mềm hack quân huy thì bạn không nên tải về, nó có thể khiến bạn gặp rắc rối như bị khóa nick hoặc quan trọng là những thông tin cá nhân sẽ bị lộ bởi các phần mềm này được làm lậu.

Tóm lại, hãy là người chơi chân chính ! Tích cực cày vàng, ruby để mua tướng hoặc bỏ ra một khoảng tiền nho nhỏ để “tậu” tướng hoặc skin mà bạn yêu thích, số tiền chẳng bao nhiêu nhưng bù lại bạn chơi game vui vẻ.

Các hướng dẫn trên dành cho những “lính mới”, chắc chắn sẽ rất bổ ích và giúp bạn kiếm vàng, ruby nhanh chóng khi chơi Liên Quân mobile.

Cách kiếm vàng/quân huy/ruby nhanh trong Liên Quân mobile
3.56 (9) votes

Hướng Dẫn Khác

2 Comments

  1. Thanhan October 16, 2017 Reply
  2. Thanhan October 16, 2017 Reply

GÓP Ý