Cách lên đồ Grakk tank, bảng ngọc bổ trợ Grakk – “Kẻ Phàm Ăn”

Nếu bạn đang tìm một vị tướng solo mạnh Grakk là lựa chọn tốt dành cho bạn, ngoại hình lớn, hầm hố, hơi chậm chạp nhưng bù lại có sự dũng mãnh và chỉ số HP cao, thích hợp với những trận solo 1-1 hoặc đi gank. Team có Grakk sẽ giúp bạn đỡ đòn cực tốt nâng chỉ số thắng lên 40%. Còn chờ gì nữa mà không bổ sung ngay Kẻ Phàm Ăn này vào team của mình.

Update mùa 3: Grakk được tăng sức mạnh. Cụ thể skill Càn quét được tăng sát thương phép, Ulti Nuốt Chửng tăng thêm khả năng tạo giáp.

Cách lên đồ cách chơi Grakk

1. Các kĩ năng của Grakk

Nội tại: Báo Oán

Càn quét

Dây Trói Hư Không

Nuốt Chửng

Kẻ Thanh Tẩy Hư Không khi ra chiêu có mức sát thương tối đa là 250, hiệu ứng làm chậm kẻ thù, đối với chiêu này Grakk sẽ là người chiếm chủ động với mức sát thương x2 khi kẻ địch trong phạm vi ra chiêu, làm chậm kẻ địch không thể chạy thoát.

– Dây Trói Hư Không tương tự như một chiếc dây trói kéo kẻ địch lại phía Grakk, skill này mạnh và giúp hút kẻ địch và tạo điều kiện để đồng đội ra chiêu.

– Hư Không Nuốt Chửng trong phạm vi ra chiêu kẻ địch sẽ bị hút vào, tiêu tốn lượng máu khủng, nếu HP đối phương còn nửa cây chắc chắn sẽ không trụ nổi qua skill này.

2. Cách lên đồ Grakk

Nên Xem:  Cách chơi tướng Thane lên đồ Thane vị tướng đỡ đòn Liên Quân

Cách lên đồ Grakk thế nào đây ? Grakk trang bị lên đồ Grakk theo hướng công phép, máu, khả năng hồi chiêu. Tập trung lên đồ tối đa cho cho các hướng trên.

Các lên đồ Grakk này bạn cứ lên theo thứ tự: Ngọc Đại pháp sư > Giầy hộ vệ > Huân chương Troy > Áo choàng băng giá > Huyế Giáp > Khiên thất truyền.

3. Bảng ngọc Grakk

Bảng ngọc đã có hướng dẫn sẵn từ game Liên Quân Mobile, bạn cứ lên ngọc theo hướng dẫn nhé.

bảng ngọc grakk

4. Cách chơi Grakk

– Grakk làm nhiệm vụ bảo kê AD rất hợp lý, sử dụng chiêu Dây Trói Hư Không để kéo đối phương lại và cho AD tấn công, chiêu này sử dụng xa vẫn hiệu quả tuy nhiên bạn sử dụng skill này cần luyện tập mới dùng thành thục.

– Sử dụng Kẻ Thanh Tẩy Hư Không để làm chậm tốc độ của địch.

– Grakk còn có kĩ năng Hư không nuốt chửng rất mạnh, gom đối thủ lại và tấn công, tiêu háo nhiều sinh lực đối phương.

Cùng với tướng Thane, Toro, Grakk là tướng đỡ đòn HP cao, khỏe mà bạn nên chọn để bảo vệ AD và solo không có đối thủ.

Cách lên đồ Grakk tank, bảng ngọc bổ trợ Grakk – “Kẻ Phàm Ăn”
4.5 (2) votes

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý