Cách lên đồ Kog’Maw AD bí kíp chơi Kog’Maw trùm xạ thủ Mùa 7

Trong thời gian gần đây Kog’Maw đang “làm mưa làm gió” khắp nơi, vị trí sở trường xạ thủ cùng những skill có tầm đánh cực xa khiến hắn trở nên vô cùng lợi hại. Đối với các xạ thủ tầm đánh và những skill tốc độ là các yếu tố hàng đầu để thành công, Kog’Maw hắn đều sở hữu những yếu tố trên để thành công.

Trở lại mùa 7, có những cách lên đồ Kog’Maw  nào dành cho xạ thủ  ? bảng bổ trợ nào phù hợp nhất với hắn ?

1. Nâng kĩ năng cơ bản Kog’Maw

– Cao xạ ma pháp (W) giúp những đòn đánh xa hữu hiệu hơn nên bạn cần ưu tiên nâng.

– Dung dịch hư không (E)  giúp làm chậm trên 1 vùng rộng lớn kĩ năng thứ 2 bạn nên nâng.

– Phun axit (Q) tăng tốc đánh và giúp giảm kháng phép của đối phương.

– Pháo sinh học (R) nâng khi lên đến level 6.

2. Phép bổ trợ Kog’Maw AD mùa 7

Kog’Maw AD mùa 7 dùng các phép bổ trợ:

3. Bảng ngọc bổ trợ Kog’Maw ad mùa 7

Với bảng ngọc Kog’Maw bạn cần chú ý tăng tốc độ đánh cực kỳ quan trọng, ngoài ra cũng còn quan tâm đến giáp, tăng tỷ lệ sát thương. Ngọc bổ trợ Kog’Maw ad có tỷ lệ thắng cao nhất, các bạn tham khảo bên dưới.

4. Bảng bổ trợ Kog’Maw ad mùa 7

5. Hướng dẫn cách lên đồ Kog’Maw Ad mùa 7

Khởi đầu

 

Về đầu tiên

 

Trấn phái

 

Trang bị cơ bản
Nên Xem:  Cách lên đồ Kha'zix đi rừng, cách chơi Kha'zix cực mạnh mùa 7

6. Cách chơi Kog’Maw ad mùa 7

– Thời gian đầu Kog’Maw cũng như những xạ thủ khác khi có lượng Hp thấp vì vậy đừng vội bung sức mà hãy cố gắng lên nhanh level.

– Khi muốn tăng tốc độ đánh hãy sử dụng Phun Axit (Q), tăng tốc độ đánh giúp hắn nhanh lên level.

– Cao Xạ Ma Pháp (W) là cách hay để không cần tiếp cận mà vẫn gây sát thương lính hoặc tướng, bạn nên dùng thường xuyên.

– Nếu cảm thấy sắp đi, hãy cố gắng sử dụng nội tại vào những khu vực tập trung nhiều tướng địch mục tiêu gây sát thương cuối cùng.

– Combo ở giữa trận dành cho bạn: Dung Dịch Hư Không (E) sử dụng làm chậm khiến đối thủ khó di chuyển, Phun Axit (Q), tiếp theo dùng Cao Xạ Ma Pháp (W), chốt cuối là Pháo Sinh Học (R).

– Pháo Sinh Học (R) rất tốn mana vì vậy hãy sử dụng hợp lý để không bị cạn kiệt năng lượng mà ảnh hưởng những kĩ năng khác.

– Pháo Sinh Học (R) thời gian cuối trận phát huy hiệu quả, nhiệm vụ Kog’Maw được giao là sử dụng kĩ năng trước khi những trận combat diễn ra nhằm rút máu đối phương tạo ưu thế cho đồng đội.

Kog’Maw ad mùa 7 xạ thủ giúp team bạn chiếm ưu thế trên chiến trường, kĩ năng tầm xa, ulti mở giao tranh thuận lợi giúp team bạn chủ động và lợi thế hơn.

1001cachchoi

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý