Chia sẻ cách lên đồ Malzahar mid, phong cách chơi Ap mùa 7 cực bá

Malzahar Guide nhà tiên tri sử dụng sức mạnh từ hư không, trong Liên Minh hắn có ưu điểm mạnh khi đi đường, với một pháp sư không có gì lạ lẫm khi Malzahar có nhiều các hiệu ứng khống chế giúp hắn có thể khắc chế rất nhiều những vị tướng khác.

Ngay bây giờ là hướng dẫn lên đồ Malzahar đi mid mùa 7 và rất nhiều những thông tin rất hay về vị tướng này các bạn cùng đón xem.

1. Nâng kĩ năng Malzahar

Khi chơi Malzahar đi mid mùa 7 này, bạn cứ nâng thứ tự kĩ năng theo hướng dẫn dưới đây. Trong đó Ám ảnh kinh hoàng (E) kĩ năng chủ chốt của hắn khi đi đường bạn nên quan tâm và nâng sớm nhất.

2. Ngọc bổ trợ Malzahar đi mid

Với một pháp sư như Malzahar mid chắc chắn bạn đã biết cách dùng bảng ngọc bổ trợ rồi đúng không nào, tất cả đều là các chỉ số phép cả phòng thủ lẫn tấn công.

3. Phép bổ trợ Malzahar mid mùa 7

Với Malzahar mình sẽ sử dụng 2 phép bổ trợ dưới đây:

Tốc biến: hỗ trợ thêm sự linh hoạt.

Tốc hành: thích hợp khi di chuyển, thả diều địch.

Mình sử dụng phép bổ trợ Malzahar mid như trên bởi khi đi đường khả năng cơ động là rất kém, nếu bị tấn công khó lòng thoát nổi.

4. Cách lên đồ Malzahar đi mid ở mùa 7

Mở đầu chuẩn

 

Lên đồ Malzahar mid thông dụng

 

Lên đồ nhiều người chọn
Nên Xem:  Lên đồ tướng Lux Mid, kinh nghiệm chơi Lux trong MÙA 7

5. Cách chơi Malzahar mid bá đạo

– Khi đi đường thời gian đầu hãy sử dụng Q – Tiếng Gọi Hư Không để tấn công đối phương, nhờ có nội tại nên thời gian này Malzahar chơi khá bá.

– Nếu bạn chọn Malzahar đi rừng bạn nên chọn nâng W – Bầy bọ hư không đầu tiên để đám bọ giúp bạn diệt quái nhanh hơn.

– Combo Malzahar thời gian đầu sẽ: Q – Tiếng Gọi Hư Không > W – Bầy bọ hư không > E – Ám ảnh kinh hoàng > R – Âm ti trói buộc.

– Thời gian cuối ván hãy dùng những gì tinh túy nhất đó là R – Âm ti trói buộc. R giúp trói đối thủ một cách dễ dàng và tạo thuận lợi cho đồng đội trong việc đưa đối thủ lên bảng đếm số. R cũng giúp dồn sát thương nhanh chóng vào một tướng bất kì.

– Sử dụng R – Âm ti trói buộc cũng như con dao 2 lưỡi nếu bạn dùng thất bại sẽ tạo điều kiện để đối thủ tấn công bất ngờ và chắc chắn bạn sẽ không thể thoát khi độ cơ động của Malzahar không có.

“Nhà tiên tri hư không” dù vẫn còn các hạn chếnhư dễ bị gank, hơi bị động…nhưng vẫn là lựa chọn hot của nhiều bạn. Các chia sẻ cách lên đồ Malzahar đi mid mùa 7 cùng các cách chơi trên sẽ giúp anh em sử dụng tốt nhất vị tướng này.

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý