Cách lên đồ tướng Natalya cách chơi Natalya – Liên Quân

Natalya pháp sư kỹ năng mạnh mẽ và thích hợp khi sử dụng đi đường giữa bởi khả năng đánh xa, tương trợ cho đồng minh rất tốt. Natalya còn biết đến với tên gọi Hiểm Họa Địa Ngục kỹ năng sử dụng thường xuyên đó là Thần Chú Hỏa gây sát thương cho đối thủ.

Tương tự như những pháp sư khác như Krixi, Mganga…pháp sư Natalya phù hợp sử dụng đi đường giữa, hỗ trợ đồng đội từ xa. Cách chơi Natalya và cách lên đồ sẽ được hướng dẫn.

Cách chơi Natalya cách lên đồ

1. Kỹ năng Natalya

 

Ác quỷ hội tụ: triệu hồi từ bóng tối 5 bóng ma nhiệm vụ sẽ tấn công đối thủ, khi thực hiện xong nhiệm vụ các bóng ma sẽ tự động tan biến.

 

 

Quả cầu hắc ám: kích hoạt quả cầu lên không trung, quả cầu nổ tung sẽ tác động gây choáng cho đối thủ, có tính sát thương.

 

 

Tia sáng tử vong: chiêu thức mạnh nhất nhưng thời gian hồi chiêu lến đến 40 giây. Tướng Natalya tung ra nguồn năng lượng gây sát thương phép, trong khi tấn công Natalya còn được khiến bảo vệ tránh đòn tấn công từ đối phương.

2. Danh sách ngọc khuyến khích

Natalya có một bộ ngọc riêng mà bạn nên ép theo hướng dẫn, với bảng ngọc Natalya Liên Quân này bạn tập trung cho mình 2 yếu tố quan trọng: công phép + giảm tối đa thời gian hồi chiêu.

3. Cách lên đồ tướng Natalya

Natalya cung cấp độ cứng ngọc những trang bị và cách lên đồ khác nhau sẽ mang đến sức mạnh khác nhau cho nhân vật. Mình khuyên các bạn nên lên đồ theo hướng dẫn dưới đây.

Nên Xem:  Cách chơi tướng Krixi, cách lên đồ tướng Krixi chuẩn liên quân mobile

Tính theo từ trái qua phải là các trang bị khuyến khích nên trang bị: Mặt nạ Berith > Giày kiên cường > Trượng băng > Vương miện Hecate > Sách thánh > Giáp hộ mệnh.

  • Mặt nạ Berith: Giảm thời gian hồi chiêu, nâng sát thương.
  • Giày kiên cường: bạn sẽ di chuyển nhanh hơn bình thường
  • Trượng băng: làm chậm thời gian di chuyển đối phương, tăng máu.
  • Vương miện Hecate: tăng khả năng xuyên giáp phép
  • Sách thánh: vượt trội với 400 điểm sát thương.
  • Giáp: tăng máu hoặc là hồi 1 mạng.

4. Cách chơi Natalya hiệu quả

– Phần lớn đặc điểm chung của Pháp sư là công mạnh, sát thương phép cao nhưng máu ít, Natalya cũng không ngoại lệ, vì vậy sử dụng Natalya nên tránh “1 chọi 1”, bạn cần đồng đội hỗ trợ phía trước rồi hỗ trợ từ 1 khoảng xa đủ xa khi đó pháp sư sẽ phát huy tính hiệu quả.

– Khuyên bạn nên đi kèm với các tướng Toro, Lumbur… rỉa đối thủ từ đằng xa.

– Sử dụng đúng thời điểm Quả cầu hắc ám sẽ phát huy sự hiệu quả nhất là khả năng làm choáng để chạy trốn.

Chỉ vậy thôi, đó là một số cách chơi Natalya giúp bạn chơi game hiệu quả hơn. Một số kinh nghiệm chơi game Liên Quân Mobile trên hi vọng sẽ có ích cho các bạn.

Cách lên đồ tướng Natalya cách chơi Natalya – Liên Quân
5 (1) vote

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý