Cách lên đồ Gildur Liên Quân vị vua Hoàng Kim dũng mãnh

Nằm trong danh sách những tướng đỡ đòn tương tự như Toro, Thane…GILDUR vị vua phát ra ánh hào quanh màu vàng rất đẹp và các skill cũng màu vàng rất ấn tượng. Vua Hoàng Kim có điểm HP cao và sức chống chịu mạnh không ngại giao tranh trực tiếp.

Vậy cách lên đồ Gildur cách chơi có gì khác những vị tướng đỡ đòn khác không ?

Tổng quan tướng đỡ đòn Gildur Liên Quân

1. Kĩ năng Gildur

  • Nội tại: bàn tay vàng đòn đánh thường của Gildur gây sát thương vật lý.
  • Bàn tay vàng: lao tới kẻ địch và gây sát thương.
  • Vụ Nổ Vàng: ra chiêu tung vàng và gây vụ nổ sát thương và gây mất máu.
  • Vương Quốc Vàng: kĩ năng mạnh nhất của Gildur và tốn kha khá thời gian để ra chiêu nhưng sát thương cao và choáng tạm thời đối thủ.

2. Cách lên đồ Gildur hiệu quả

Các bạn lên đồ Gildur theo hướng dẫn dưới đây từ bên trái sang phải. Kinh nghiệm lên đồ này được lấy từ quá trình chơi Gildur.

Cách lên đồ Gildur Liên Quân chuẩn

Từ bên trái sang: Ngọc đại pháp sư > Giày hộ vệ > Huân chương Troy > Khiên thất truyền > Sách thánh > Giáp hộ mệnh.

Với Huân chương Troy bạn sẽ có một vòng tròn hấp thụ các sát thương phép rất mạnh, khi đó bạn tự tin hơn khi đương đầu với những tướng pháp sư.

Cách lên đồ Gildur theo gợi ý game

Từ bên trái sang Ngọc đại pháp sư > Giày hộ vệ > Khiên thất truyền > Quyền trượng Rhea > Sách thánh > Giáp hộ mệnh

Cách lên đồ Gildur trên được rút ra từ kinh nghiệm chơi game thường xuyên sử dụng Gildur, bạn hãy sử dụng cách lên đồ 1 để đặt trang bị mạnh nhất khi tank và khi tấn công.

Nên Xem:  Cách lên đồ Skud Liên Quân, cách chơi Skud combo siêu mạnh

3. Bảng ngọc Gildur

Gildur chủ yếu đỡ đòn nên bạn ép ngọc chú trọng vào tăng máu, tăng giáp. Càng nhiều càng tốt để bảo kê tốt cho các AD.  Với những đòn đánh từ xa Gildur nên dùng ngọc công phép giúp công mạnh hơn trong những tình huống giao tranh.

4. Cách chơi Gildur

– Gildur có lối chơi dễ, đơn giản, kĩ năng có cả hỗ trợ và tank.

– Gildur khi lên đồ nhanh rất mạnh và bá đạo vì vậy hãy nhanh chóng lên cấp độ.

Vụ nổ vàng kĩ năng chính để tấn công từ xa và choáng đối thủ, nhớ dùng để farm lính hoặc làm choáng đối thủ tạo thời cơ đồng đội rút lui hoặc nhào vào đánh.

– Skill Quả đấm vàng hiệu quả giúp Gildur đi xuyên địa hình, giảm thời gian di chuyển, bạn hãy sử dụng để tấn công đối thủ bất ngờ và gây sát thương đồng thời rút nhanh khi gần hết máu.

Vương quốc vàng nhớ là sử dụng những nơi tập trung đông lính hoặc nơi có nhiều tướng đối thủ gây sát thương hoặc giữ chân cho đồng đội tấn công liên tục. Kĩ năng này giúp team bạn lật ngược tình thế.

Gildur – vị vua Hoàng Kim bề ngoài lấp lánh, skill liên quan đến vàng (rất giàu) không chỉ là tướng đỡ đòn mà sử dụng đánh xa rất tốt, đặc biệt là kĩ năng Quả đấm vàng + Vương quốc vàng dùng liên tiếp để gây bất ngờ cho đối phương.

Cách lên đồ Gildur Liên Quân vị vua Hoàng Kim dũng mãnh
3.44 (9) votes

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý