Cách nâng cấp, sửa chữa vũ khí Blade and Soul dành cho newbie

Có vũ khí tốt nhưng bạn cũng phải biết cách nâng cấp để gia tăng lực chiến và sức mạnh, vũ khí sau thời gian sử dụng cũng cần sửa chữa lại.  Sau đây là một số cách để bạn gia tăng thêm sức mạnh vũ khí và hướng dẫn sửa chữa chúng trong Blade and Soul.

1. Nâng cấp vũ khí Blade and soul

Khảm ngọc

Ngọc trang bị giúp gia tăng các chỉ sốcủa vũ khí, dùng ngọc bạn chỉ cần gắn trực tiếp lên vũ khí. Ngọc dựa theo màu sắc mà có chức năng khác nhau, mỗi loại ngọc lại có công dụng riêng, ngọc cạnh càng cao thì càng hiếm và quý, mỗi loại vũ khí bạn chỉ ép được 6 loại khác nhau.

Càng mở nhiều ô ngọc càng giúp vũ khí mạnh hơn rất nhiều, ép ngọc là một cách để gia tăng lực chiến cho vũ khí, trang bị mà nhiều người hay làm.

Nâng cấp, tiến hóa vũ khí

Không phải vũ khí nào cũng có khả năng nâng cấp, mỗi lần nâng cấp các chỉ số sẽ tăng theo giúp vũ khí cường hóa mạnh hơn trước.

Để bắt đầu nâng cấp người chơi cần chuẩn bị một số nguyên liệu, tìm kiếm nguyên liệu ở phụ bản, tham gia phụ bản có thêm exp và kiếm nguyên liệu nâng cấp cấp vũ khí. Đương nhiên, lên cấp càng cao nguyên liệu cần nâng cấp sẽ nhiều thêm.

Với vũ khí Huyền Thoại người chơi sẽ có 2 cách:

+ Dùng nguyên liệu ít,  tỉ lệ nâng cấp thất bại cao.

+ Dùng nhiều nguyêu liệu và tỉ lệ thành công lên đến 100%.

Khác với nâng cấp chỉ là cải tiến vũ khí còn tiến hóa sẽ là hình thái hoàn toàn khác, việc kiếm đủ số nguyên liệu để thực hiện không hề dễ dàng, mua thì khá tốn kém.

2. Sửa chữa vũ khí Blade and soul

Trong những cuộc chiến khốc liệt, vũ khí sẽ bị hao mòn, mỗi vũ khí lại có độ bền khác nhà, khi độ bền còn mức 0, sát thương sẽ không còn, ngay lúc này điều cần thiết là phải sửa chữa nhanh chóng.

Tìm dụng cụ sửa chữa ở đâu: Để sửa chữa vũ khí trong bns bạn cần dụng cụ sửa chữa, dụng cụ sửa chữa là vật phẩm tìm kiếm đơn giản và nhiều cách như: tiêu diệt quái vật, mở rương vũ khí, làm nhiệm vụ, hoặc có thể mua dụng cụ sửa chữa khi giao dịch với các NPC: Thương gia tạp hóa và Thương gia vũ khí.

Cách sửa vũ khí: Người chơi sau khi có đầy đủ dụng cụ, phải di chuyển lại gần Lửa trại File:Bonfire.png và sau đó nhấn phím F. Đợi giây lát các vũ khí sẽ được làm mới.

Bạn còn có thể sửa chữa vũ khí của mình ở 2 địa điểm khác lạ Long Trụ và Lò rèn.

Hướng dẫn trên đã khái quát những điều cơ bản để bạn nâng cấp vũ khí và sửa chữa vũ khí trong blade and soul rồi đó. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý