Cách nhận Taara Liên Quân, tướng rất bá đạo trong mùa 3

Trong những tướng đỡ đòn Liên Quân được buff sức mạnh ở mùa 3 phải kể đến Taara, cô nàng cầm búa tạ với khả năng hồi máu bất tử nhờ Thân thể thép, chính điều này đã mang đến khả năng đi đường cực mạnh mà không cần về nhà hồi máu. Taara chẳng khác nào “bình máu di động” là một tanker chính hiệu trở lại trong mùa 3. Hãy cùng xem cách nhận Taara ngay nhé.

Chú ý: Hiện tại Garena đã hủy nhận tướng Taara miễn phí. Các bạn chưa nhận được tướng Taara đợi sự kiện đổi mảnh lấy tướng Taara từ Garena.

Cách nhận Taara Liên Quân

Các mùa trước Taara là một tướng đỡ đòn bình thường, trong mùa 3 được nâng sức mạnh đáng kể, nhất là sau giải đấu quốc tế được tổ chức tại Việt Nam cô nàng búa tạ này được rất nhiều người chơi sử dụng. Có 2 cách để nhận Taara các bạn có thể tham khảo dưới đây.

1. Nhận từ quà đăng nhập 14 ngày Liên Quân

Taara là tướng miễn phí bạn sẽ nhận được khi hoàn thành đăng nhập 14 ngày Liên Quân rất đơn giản đúng không nào ?

Khi hoàn thành đăng nhập các bạn vào: Hộp quà > Quà đăng nhập 14 ngày > Nhận Taara.

Số ngày trên không phải lớn với nhiều người chơi Liên Quân, nhận xong Taara bạn có thể đấu ngay được rồi. Còn nếu bạn nào không thấy quà đăng nhập liên quân 14 ngày chắc chắn tài khoản đã bị lỗi.

Nên Xem:  Hướng dẫn cách leo rank Liên Quân đơn giản mà "thần thánh"

2. Gửi đơn yêu cầu nhận Taara

Với các tài khoản không thấy tướng Taara sau khi đăng nhập đủ thời gian trên hoặc những tài khoản chơi game lâu rồi nhưng vẫn không thấy xuất hiện Taara hãy liên hệ trực tiếp để được bổ sung Taara ngay nhé.

– Gửi đơn yêu cầu nhận Taara bạn vào: https://goo.gl/4TR4v2

– Khi tạo đơn yêu cầu đăng nhập tài khoản Garena, nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng nhập bằng Facebook cá nhân vẫn được.

– Trong vòng 24 giờ hoặc 48 giờ bạn sẽ nhận được tướng Taara.

Chú ý: Khi liên hệ bạn cần lấy cả Open id tài khoản cá nhân Liên Quân để admin nhận biết tài khoản và cập nhật tướng vào tài khoản cá nhân cho các bạn dùng.

Mọi thắc mắc hãy comment bên dưới để được giải đáp. Trải nghiệm ngay sức mạnh bất tử của Taara ngay trong mùa 3 này, cực kỳ bá đạo đấy.

Cách nhận Taara Liên Quân, tướng rất bá đạo trong mùa 3
3.39 (28) votes

Hướng Dẫn Khác

8 Comments

 1. Tony lua August 19, 2017 Reply
  • Ad August 20, 2017 Reply
 2. Tony lua August 19, 2017 Reply
 3. Quốc việt August 28, 2017 Reply
  • AD September 1, 2017 Reply
 4. Nguyen Thanh Tri September 1, 2017 Reply
  • AD September 2, 2017 Reply
 5. Nguyễn Thành Phúc September 2, 2017 Reply

GÓP Ý