Cách nhận Thane quang vinh trang phục cực ngầu của Liên Quân

Hiện tại các trang phục trong game liên quân mobile hay còn gọi là skin hầu hết đều phải bỏ quân huy ra để mua, với những người chơi không muốn nạp tiền mà vẫn sở hữu trang phục đẹp hãy nghĩ ngay đến Thane quang vinh bộ trang phục cực đẹp và hầm hố.

Cách nhận Thane quang vinh như thế nào ? ai chưa biết tham khảo ngay và luôn nhé !

Thane là vị tướng chuyên đỡ đòn, dù sắp xếp ở vị trí đỡ đòn nhưng có cảm giác hắn vừa thực hiện vị trí đỡ đòn lẫn đấu sĩ, lối chơi xông xáo không ngại va chạm Thane là vị tướng cơ động và mạnh mẽ. Không chỉ thế bộ trang phục hệt như những chiến binh cổ đại gây nhiều sự chú ý và hắn còn có trang phục đẹp, lấp lánh hơn nữa đó là Thane quang vinh.

Thane quang vinh trang phục dựa trên sự nỗ lực của người chơi, skin này là phần thưởng trong mùa 2, nếu muốn nhận Thane quang vinh bạn phải đạt hạng Vàng, nếu bạn chưa mua tướng Thane không lo bạn vẫn có thể nhận skin bình thường, còn nếu muốn sử dụng trang phục Thane quang vinh trong các trận đấu yêu cầu phải mua Thane trước.

Ngoài ra, khi kết thúc mùa 2 (sắp đến) người chơi vẫn còn nhận Ruby là phần thưởng trong mùa 2.

Tên các bậc trong Liên Quân theo thứ tự từ cao đến thấp trong mùa 2 bạn cần biết:

Nên Xem:  Cách chơi tướng Thane lên đồ Thane vị tướng đỡ đòn Liên Quân

– Bậc SS: Thách Đấu

– Bậc S: Cao Thủ

– Bậc A: Kim Cương

– Bậc B: Bạch Kim

– Bậc C: Vàng

– Bậc D: Bạc

– Bậc E: Đồng

Như vậy, cách nhận trang phục Thane quang vinh không khó đúng không nào ? chỉ cần tích cực tham gia các trận đấu hạng và cố gắng giữ vị trí đến khi mùa 2 kết thúc bạn sẽ có cơ hội nhận trang phục đẹp và lộng lẫy nhất Liên Quân của Thane.

Hướng dẫn lên đồ Thane full dame gánh team cực khỏe: https://1001cachchoi.com/cach-choi-thane-vi-tuong-don-trong-lien-quan/

Cách nhận Thane quang vinh trang phục cực ngầu của Liên Quân
1 (1) vote

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý