Cách nhận trang phục Blade and Soul cá tính cho nhân vật

Hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những cách để nhận trang phục trong game Blade and Soul, mỗi trang phục đều là hình tượng cá tính nhân vật, cấp độ trang phục cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau từ cơ bản đến cao cấp.

Trang phục trong game Blade and Soul không như những game kiếm hiệp khác nó không có tác dụng bảo vệ cơ thể của nhân vật mà chỉ làm đẹp, khi có trang phục nhân vật sẽ sử dụng được vệ hồn.

Cách kiếm trang phục Blade and Soul bạn nên biết

Trang phục nhận được từ Boss, quái vật

Ở một số map có rất nhiều quái vật, khỉ đánh quái thành công bạn sẽ nhận được một số trang phục, đây là trang phục cơ bản thích hợp những người mới chơi.

Trang phục từ nhiệm vụ

Có 2 loại bạn có thể tham gia để nhận trang phục cho nhân vật đó là nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ, tùy theo nhiệm vụ và độ khó mà trang phục cũng khác nhau.

Nhận được ở NPC

Các Npc sẽ có những chỉ tiêu riêng mà bạn cần đáp ứng yêu cầu để nhận được trang phục, ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm vũ khí và đổi rất nhiều vật phẩm khác ở npc.

Trang phục PvP

Đây là loại trang phục chuyên dành cho các game thủ để chiến đấu, khi cả 2 cùng khoác lên mình loại trang phục pvp sẽ có thể giao đấu với nhau.

Nên Xem:  Top các class PvP (solo) cực đỉnh trong Blade and Soul Việt Nam

Cách nhận: gia nhập các bang hội và hoàn thành nhiệm vụ bang hội sẽ nhận được trang phục.

 

Mua tại cửa hàng đặc biệt

Đây là loại trang phục được đánh giá đẹp và cá tính, loại trang phục này do chính nph game mở bán đó các bạn vì vậy chắc chắn phải khác xa các loại khác rồi.

Trang phục Blade and Soul đều phải trải qua các nhiệm vụ mới nhận được, một bộ trang phục đẹp chắc chắn sẽ tôn lên vẻ đẹp của từng nhân vật và giúp thể hiện cá tính. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những bộ cánh có đặc biệt trong game.

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý