Cách chỉnh cấu hình Blade and Soul giúp chơi game mượt hơn

Blade and Soul rất nhiều game thủ muốn trải nghiệm bởi có đồ họa cực đẹp và những pha chiến đấu hết sức đẹp mắt, tuy nhiên trở ngại lớn nhất của những người chơi chính là cấu hình máy phải thật sự đáp ứng ít nhất tối thiểu nếu không sẽ xảy ra tình trạng giật, lag kinh khủng, khi đó chơi game sẽ không còn vui mà gây ức chế với nhiều người chơi.

Để giảm thiểu tình trạng lag, giật khi chơi game trên các máy yếu chúng tôi sẽ chia sẻ cách chỉnh cấu hình để giúp trải nghiệm Blade and Soul mượt hơn.

1. Quá trình chơi Blade and Soul

Sử dụng ESC để chỉnh cấu hình game, bạn sẽ trải nghiệm chất lượng không tốt nhất nhưng bù lại máy sẽ giảm gánh nặng đồ họa hơn.

Đăng nhập game bạn ấn ESC -> chọn Tab Graphics. Điều chỉnh các thông số dưới đây:

Resolution: chỉnh mức 800 x 600 mức phân giải thế này tạm chấp nhận và đủ sức để bạn trải nghiệm game. Độ phân giải thế này giúp chơi game nhẹ hơn.

Limit Frame Rate: tùy chọn này có nghĩa là tốc độ ghi hình Limit Frame Rate (LFR) nên để từ 60 – 70 là vừa đủ giúp cho chỉ số FPS lên cao. Tốc độ ghi hình thế này cũng giúp không hư hại card khi sử dụng thường xuyên.

Limit Frame rate in Background: theo mình bạn hãy chọn thấp nhất là 5, khi mức min thì giúp cpu hoạt động ổn định mà cũng không gây nhiệt quá lớn.

Nên Xem:  Kinh nghiệm kiếm vàng "tốc hành" trong Blade and Soul

2. Tối ưu cho windows 7, 8, 8,1 10

Anh em xem video hướng dẫn cụ thể nhé.


3. Sử dụng dọn dẹp rác máy và hệ thống

Cuối cùng anh em trước khi chơi có thể dùng thêm CCleaner để dọn dẹp hệ thống giúp máy tối ưu trước khi chơi game được tốt nhất.

Thông tin có tham khảo từ game8 những hướng dẫn rất đầy đủ và chất lượng giúp chỉnh cấu hình của máy trước và trong khi chơi Blade and Soul.

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý