Monday, April 15, 2024
Google search engine
HomeGame KhácDanh sách 10 game Doodle của Google thú vị nhất mà bạn...

Danh sách 10 game Doodle của Google thú vị nhất mà bạn không thể bỏ qua

Game Google Doodle là một điểm đầy thú vị mà Google đã mở ra cho những ai thường xuyên sử dụng trình duyệt này. Những trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện người chơi. Người dùng có thể chơi giết thời gian mà không cần tải xuống bất cứ thứ gì. Dưới đây là danh sách 10 game gg Doodle vui nhộn nhất bạn có thể thử.

1/ Pac-Man

Chắc hẳn ai cũng biết đến Pac-Man. Đây là tựa game lâu năm và phiên bản Doodle của Google cũng vui nhộn không kém phiên bản gốc

2/ Game Google Baseball – Trò chơi bóng chày

Trò chơi doodle thể thao “Google Baseball” là một trong các trò chơi của google doodle thu hút khá nhiều người chơi. Trò chơi này ra mắt vào tháng 7/2019 nhưng lượng nhiệt vẫn chưa nguội

3/ Rubik’s Cube

Nếu bạn là tính độ của Rubik thì không thể bỏ qua game này. Bạn có thể chơi rubik ngay trên máy tính nhé.

4/ Halloween

Trò google doole này ra đời từ năm 2016, và mỗi năm vào dịp Halloween là nó thường xuất hiện. Bạn phải sử dụng đũa phép thuật để đánh bại những hồn ma trong trò chơi

5/ Coding Rabbit

Đây là trò chơi giới thiệu code đến các bạn nhỏ. Tuy nhiên, đừng nghĩ người lớn là không thể chơi nhé. Nó có thể khiến bạn “rối” não đấy. Mục tiêu cảu game là di chuyển các khối để giúp thỏ lấy được củ cà rốt.

6/ Quick, Draw!

Tiếp theo trong chuỗi game GG Google là Quick, Draw!, game này nổi tiếng đến mức nó còn có hẳn một website cho riêng mình. Bạn sẽ có 20 giây để vẽ và Google sẽ đoán bạn đang vẽ cái gì. Thú vị lắm phải không?

7/ Game Google Doodle: Socer

Thêm một game nữa cho tính đồ yêu thể thao vua “bóng đá”. Hãy trở thành một cầu thủ thực thụ với google games doodle thể thao này

8/ Basketball

Bóng chày cũng có, bóng đá cũng có, thì không thể nào bỏ qua trò chơi bóng rổ Basketball của gg. Bạn hãy xem mình ném vào rổ được bao nhiêu quả bóng trong 24s nhé!

9/ The Scoville Game

Ăn cay được hay không thì bạn cũng có thể tham gia game doodle này của Google. Game giới thiệu cho bạn nhiều loại ớt trên thế giới và nhiệm vụ của bạn là phải đánh bại quả ớt xanh bằng kem.

10/ Google Pizza Game

Cuối cùng trong danh sách top 10 trò chơi google doodle thú vị là Google Pizza Game. Cách chơi Game gg doodle này cực đơn giản. Bạn sẽ dùng chuột để chia bánh pizza thành nhiều miếng nhỏ theo số lượng mà trò chơi yêu cầu. Mức độ khó của game sẽ tăng dần nhầm thử thách người chơi.

Trên đây là một số trò chơi Google Doodle hấp dẫn, cực đơn giản nhưng cũng cục gây nghiện. Nếu có thời gian thì thử hết top 10 game trên nhé. Chúc bạn vui!

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments