Tuesday, May 21, 2024
Google search engine
HomeGame KhácGame Poppy Playtime là gì?

Game Poppy Playtime là gì?

Poppy Playtime là một trò chơi kinh dị sinh tồn phiêu lưu cực hấp dẫn. Nếu chưa biết gì về game poppy playtime thì hãy đọc tiếp bài viết sau nhé. Bài viết sẽ chia sẻ mọi thứ về game kinh dị này

Giới thiệu sơ lược về game Poppy Playtime

Game Poppy Playtime được phát triển và xuất bản bởi nhà phát triển MOB Games. Người chơi sẽ vào vai một cựu nhân viên của công ty sản xuất đồ chơi Playtime Co., người đã đến thăm lại nhà máy sản xuất đồ chơi bị bỏ hoang 10 năm sau khi nhân viên của nó mất tích. Người chơi điều hướng qua góc nhìn thứ nhất và phải giải các câu đố, một số yêu cầu một tiện ích có tên GrabPack, để tiến bộ trong khi tránh nhiều kẻ thù khác nhau.

Kịch bản của game Poppy Playtime

Game này gồm 2 chương. Chương 1 mang tên A Tight Squeeze, và chương 2 có tên là Fly in a Web

Tóm tắt chương 1

Người chơi nhận được một gói chứa băng VHS, trong đó có quảng cáo cho búp bê nổi tiếng Poppy Playtime và các chuyến tham quan nhà máy trước khi đột ngột cắt để ghép vào cảnh vẽ graffiti về cây anh túc và một lá thư từ nhân viên mất tích, yêu cầu họ “tìm thấy bông hoa”. Sau đó, họ bước vào nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang và sau khi giải được mật mã đến một cửa an ninh, họ lấy được GrabPack, họ dùng để mở khóa cửa vào sảnh đợi . Sau khi vào sảnh, người chơi được giới thiệu với Huggy Wuggy, người được trưng bày ở trung tâm phòng. Trong khi cố gắng mở một cánh cửa ở sảnh đợi, nguồn điện đột ngột bị cắt, buộc họ phải khôi phục lại nguồn điện trong phòng điện.

Sau khi quay trở lại sảnh đợi, họ phát hiện ra rằng Huggy đã biến mất khỏi màn hình của mình. Sau đó, người chơi khôi phục lại nguồn điện cho bảng điều khiển để điều khiển một cần trụcvà lấy cánh tay phải của GrabPack mà họ sử dụng để mở cửa sập của một băng chuyền dẫn đến phần “Kết bạn” của nhà máy, nơi họ khôi phục sức mạnh cho máy móc và sản xuất đồ chơi. Sau đó, họ đặt đồ chơi vào một máy quét và mở một cánh cửa dẫn đến một hành lang mà sau khi người chơi bước vào, Huggy bất ngờ xuất hiện và đuổi theo người chơi qua các lỗ thông hơi. Sau khi đến một ngõ cụt, người chơi kéo một chiếc hộp xuống và làm đứt một phần băng chuyền, khiến Huggy rơi xuống đáy nhà máy. Sau đó, họ đi đến bức tranh graffiti nói trên và mở một cánh cửa dẫn đến một hành lang, dẫn đến một căn phòng nơi họ tìm thấy Poppy trong một chiếc hộp mà người chơi mở ra, giải thoát cho Poppy.

Tóm tắt chương 2

Sau khi giải thoát Poppy khỏi vụ án của cô, người chơi khám phá hành lang phía sau của nhà máy, cuối cùng tìm thấy văn phòng của Elliot Ludwig, người sáng lập Playtime. Sau khi bước vào lỗ thông hơi trong văn phòng, họ gặp Poppy, người cảm ơn họ đã giải thoát cho cô và đề nghị giúp họ thoát khỏi nhà máy bằng cách đưa cho họ một mã để kích hoạt chuyến tàu của nhà máy. Tuy nhiên, cô ấy bị tóm và kéo sâu hơn vào nhà máy. Khi họ đến gần Trạm trò chơi, nơi có tàu, người chơi chạm trán với Mommy Long Legs, kẻ đang bắt giữ Poppy làm con tin và nắm lấy bàn tay màu đỏ từ GrabPack của người chơi. Cô ấy thách thức người chơi giành chiến thắng trong ba trò chơi trong Game Station, và đổi lại sẽ cung cấp cho người chơi mã của chuyến tàu, đe dọa sẽ giết họ nếu họ không tuân theo các quy tắc.

Người chơi có thể lấy hai phần mã trước khi trốn thoát trong trò chơi thứ ba, chạy trốn vào các đường hầm bên dưới nhà máy. Một người mẹ tức giận cáo buộc họ đã lừa dối và truy đuổi họ qua các đường hầm và quay trở lại nhà máy, cho đến khi cô ấy bị mắc vào răng của một chiếc máy xay công nghiệp, giết chết cô ấy. Một bàn tay như kim châm vươn lên mang tấm thân tàn tạ của cô đi. Người chơi tìm thấy Poppy bị mắc kẹt trong một mạng nhện với phần thứ ba của đoạn mã. Sau khi giải thoát cho cô ấy, người chơi lên tàu để trốn thoát. Tuy nhiên, Poppy chuyển hướng đoàn tàu, nói rằng cô ấy chưa thể để người chơi rời đi vì những sự kiện đã xảy ra bên trong nhà máy, đồng thời tuyên bố rằng cô ấy biết người chơi có thể xử lý bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo. Con tàu mất kiểm soát và trật bánh gần một biển báo chỉ dẫn đến “Playcare”.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments