Thursday, September 21, 2023
Google search engine
HomeGame KhácTổng hợp các trò chơi trong Squid Game cực hấp dẫn

Tổng hợp các trò chơi trong Squid Game cực hấp dẫn

Squid Game – Trò chơi Con Mực là một bộ phim Hàn Quốc cực kỳ nổi tiếng mới chiếu cách đây không lâu. Ngay khi bộ phim vừa chiếu đã làm dậy sóng trên toàn thế giới. Những trò chơi trong Squid Game nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Dưới đây là tổng hợp các trò chơi trong Squid Game mà bạn không nên bỏ qua!

Tham khảo: Trò chơi bạch tuộc Octogeddon

1. Đèn đỏ, đèn xanh

Một trong các game trò chơi Con Mực miễn phí được yêu thích nhất là Đèn đỏ, đèn xanh. Trò chơi này xuất hiện ngay màn đầu tiên trong Squid Game. Đây là trò chơi thơ ấu truyền thống rất phổ biến ở Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia châu Á.

Thử sức với game đèn đỏ, đèn xanh trong Squid Game

Khi còn nhỏ, Tanpopo thường xuyên chơi Đèn đỏ, đèn xanh với bạn bè của mình. Và trong Squid Game, thay vì con người lại là một con búp bê cực lớn đóng vai trò quản trò. Con búp bê này sẽ quay lưng lại và đứng cách những người chơi khác một khoảng khá xa. Ngay khi con búp bê vừa hét lên “đèn xanh” thì người chơi cần phải chạy về phía vạch đích. Còn khi con búp bê hét “đèn đỏ” người chơi phải dừng lại.

Nếu người chơi nào còn cử động khi con búp bê quay đầu thì sẽ bị “bay màu” luôn. Và điều đáng sợ là người bị loại không chỉ thua trò chơi đơn thuần mà sẽ phải trả giá bằng cả tính mạng.

2. Tách kẹo

Một trò chơi nữa xuất hiện trong trò chơi Con Mực đó là Tách kẹo. Đây cũng là một trò chơi truyền thống rất thú vị. Nhiều nhà phát triển game đã lấy cảm hứng từ trò chơi này và tạo ra game online. Bạn có thể tải game trò chơi Con Mực này về điện thoại để thử sức.

Tách kẹp là trò chơi khá đơn giản nhưng lại tương đối khó cho những ai tay chân vụng về, thiếu kiên nhẫn. Khi chơi, mỗi người chơi sẽ được phát 1 chiếc lon có hình tròn, làm từ thiếc. Trên lon có một miếng kẹo in hình tam giác, hình tròn, ngôi sao hoặc chiếc ô. Người chơi sẽ phải sử dụng kim để tách miếng kẹo mà không làm nó bị nứt vỡ nếu không cũng sẽ “bay màu”.

3. Kéo co

Kéo co cũng là một trong các trò chơi trong Squid game có luật chơi đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Người chơi sẽ phải kéo co cho cờ vượt qua đường tâm điểm để đội của mình chiến thắng. Tuy nhiên, nếu ngoài đời chúng ta kéo co trên nền đất thì người chơi trong Squid Game lại phải kéo co trên 1 cây cầu cao và ai rơi xuống sẽ mất mạng.

Kéo co trong Squid Game cũng cực kỳ nguy hiểm

4. Bắn bi

Nhìn chung cách chơi trò chơi Con Mực không quá khó nhưng lại khá nguy hiểm và sơ sẩy một chút là người chơi sẽ tiêu đời. Với trò chơi bắn bi trong trò chơi Con Mực cũng vậy. Khi chơi, người chơi sẽ phải lập nhóm với người khác và tìm cách để lấy hết bi của đối thủ. Nếu thua thì cũng sẽ game over luôn.

5. Bước trên kính

Thêm một trò chơi nữa xuất hiện trong trò chơi Con Mực đó là đi trên kính. Cụ thể, người chơi sẽ phải đi qua một chiếc cầu kính song song. Trên cầu kính là các bậc thang được làm bằng cả kính cường lực lẫn kính thường. Đương nhiên, nếu bước nhầm vào bậc làm từ kính thường thì người chơi sẽ rơi xuống đất và bỏ mạng. Tuy nhiên, thực sự quá khó để chúng ta có thể dùng mắt thường phân biệt được đâu là kính cường lực và đâu là kính thường. Nhìn chung thì chủ yếu dựa vào vận may của người chơi mà thôi.

6. Trò chơi Con Mực

Đây là trò chơi cuối cùng xuất hiện trong Squid Game. Trò chơi này cho phép người chơi sử dụng mọi thủ đoạn để thắng cuộc. Khi chơi, người tấn công sẽ phải chạy qua hàng phòng thủ và chạm vào khu vực bên trong đầu con mực bằng chân của mình để giành thắng lợi. Còn phía người phòng thủ phải tìm cách chặn đối phương, ép họ ra ngoài đường biên.

Thử sức với game trò chơi Con Mực

Nhìn chung, các trò chơi trong Squid Game đều là những trò dân gian, truyền thống nhưng được biến tấu đi. Hơn nữa, trò chơi có tính sinh tồn cao. Chỉ sơ sẩy là người chơi sẽ mất mạng luôn. Đó cũng là lý do khiến mỗi trò chơi trở nên vô cùng gay cấn, kịch tính.

Ngay sau khi Squid Game nổi tiếng trên toàn thế giới, các nhà phát triển game đã lấy cảm hứng từ những trò chơi xuất hiện trong phim để xây dựng nên những game online nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của người chơi.

Bạn có thể tìm và tải game trò chơi Con Mực về điện thoại hoàn toàn miễn phí để có thể trải nghiệm trò chơi mọi lúc mọi nơi. Đây sẽ là những trò chơi giải trí tuyệt vời và thú vị cho bạn khi rảnh rỗi.

Trên đây là danh sách các trò chơi trong Squid Game mà bạn có thể tham khảo. Mặc dù Squid Game đã kết thúc nhưng dư âm của bộ phim, đặc biệt là các trò chơi trong bộ phim này vẫn còn rất mạnh mẽ. Mỗi trò chơi trong trò chơi Con Mực đều có sự thú vị riêng, đảm bảo khiến bạn cảm thấy cực kỳ cuốn hút.

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments