Hướng dẫn cách chơi cách đánh Toro trong Liên Quân Mobile

Toro biệt hiệu Ngưu Ma Vương huyền thoại, xuất hiện trong game với vị trí tiên phong, Toro được xem là nằm trong top đầu những nhân vật máu “trâu” nhất. Bề ngoài đồ sộ, cồng kềnh và tướng đi rất là kì lạ nhưng là tướng có khả năng khống chế và đi tiên phong rất tốt.

Chắc các bạn không còn lạ lẫm với nhân vật này nhưng mình vẫn xin giới thiệu sơ qua cách đánh Toro/cách chơi Toro – Ngưu Ma Vương.

Cách chơi cách đánh Toro – Liên Quân Mobile

Xuất hiện ở vai trò Đấu sỹ, Toro là tướng đỡ đòn tốt nhất mà bạn nên sở hữu khi muốn có một đấu sỹ máu tốt và khả năng chịu đòn kéo dài. Bộ skill của Toro cũng có nhiều kĩ năng giúp tự tin xông pha vào giữa hàng ngũ địch để gây sát thương.

1. Skill Toro

Bộ skill của Toro không có gì phải bàn khi đều phát huy sức mạnh và khả năng gây sát thương cao trong khu vực Toro ra chiêu. Skill nội tại là Mình Đồng Da Sắt, còn kĩ năng Sừng Trâu sẽ lao vào húc kẻ thù và làm choáng vài giây. Mạnh nhất là Đại Địa Chấn với sát thương lớn và hất kẻ thù đi một khoảng xa.

Toro là Đấu sỹ đi tiên phong và luôn xông thẳng vào đội hình đối phương khiến đối phương bất ngờ không kịp trở tay.

2. Cách lên đồ Toro

Các bạn lên đồ Toro theo hình ảnh sau đây nhé:

Áo choàng thần ra > Giày hộ vệ > Khiên huyền thoại > Giáp Gaia > Huyết giáp > Phù chú trường sinh.

Nên Xem:  Cách lên đồ Grakk tank, bảng ngọc bổ trợ Grakk - "Kẻ Phàm Ăn"

3. Bảng ngọc Toro tank

 

Toro bạn nên tập trung vào: Máu, giáp, hồi máu. Những thứ chủ chốt giúp Ngưu Ma Vương trụ lâu hơn trong những trận giao tranh.

4. Cách đánh Toro/cách dùng Toro

– Tướng đỡ đòn Toro luôn tìm cách xông pha vào giữa đội hình, vì vậy luôn có tính bất ngờ sẽ khiến đối phương bị động và gây sát thương quanh mạnh trong khu vực Toro đang đứng.

– Bộ đôi huyền thoại Violet và Toro là sự kết hợp tốt nhất khi đi đường Rồng. Đây là cặp đôi bạn nên chọn khi chơi. Toro đỡ đòn và bảo kê cho AD Violet, nhiệm vụ Violet sẽ yểm trợ phía sau, đảm bảo khả năng win cao.

– Sử dụng skill Sừng Trâu dùng để vượt địa hình và húc văng kẻ thù khi cần thiết, khi húc khả năng gây choáng tạm thời cho đối thủ. Nếu bạn muốn giải cứu đồng đội hãy sử dụng kĩ năng này.

– Sừng Trâu không chỉ dùng để gây choáng mà khi bạn bị áp sát chạy trốn bằng kĩ năng này cũng là một cách hay.

– Hãy luôn là tướng đi tiên phong bởi bạn không có gì khác ngoài việc đỡ đòn và rối loạn đội hình địch.

Toro tướng đỡ đòn, máu trâu, dù có phần chậm chạp nhưng lại hết sức dũng mãnh, sẵn sàng xông vào đội hình địch và làm nhiệm vụ bảo kê các AD. Với những ưu điểm trên Toro xứng đáng là tướng dũng mạnh, mạnh mẽ mà người chơi nên dùng.

Hướng dẫn cách chơi cách đánh Toro trong Liên Quân Mobile
5 (1) vote

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý