Hướng dẫn cách khắc chế Brand Mùa 7 chuẩn không cần chỉnh

Brand sở trường chuyên đi mid, nằm trong số những pháp sư tốt nhất của Liên Minh, kĩ năng dùng lửa kết hợp tạo thành các chiêu thức thiêu đốt đối phương, để phong tỏa sức mạnh của những ngọn lửa bạn cần có cách khắc chế hữu hiệu khi thi đấu.

Vậy có những cách khắc chế Brand nào bạn nên dùng ? tướng nào hợp lý khi đối mặt với “ngọn lửa phục hận” ?

Tướng Brand

1. Hướng dẫn khắc chế Brand

– Nội tại của hắn chính là gây bỏng, không chỉ là sát thương thông thường mà còn cộng thêm cả sát thương phép.

– Hãy ngăn cản hắn ăn bùa xanh trong giai đoạn đầu.

– Combo liên hoàn rất kinh khủng vì vậy khuyên bạn nên ẩn nấp sau đám lính là tốt nhất.

– Ultimate Bão lửa sẽ tạo ra chùm lửa, không nên tập trung số đông khi Brand thi triển kĩ năng này,trong trường hợp này đứng 1 mình là tốt nhất.

– Brand có 2 kĩ năng bạn có thể né bằng cách khéo léo di chuyển nhanh đó là Vệt lửa và Cột lửa, thật ra đó là skill định hướng mà thôi.

2. Các tướng khắc chế Brand hay sử dụng

Galio “Ma dơi”

Với những pháp sư như Brand bạn cứ lên trang bị kháng phép hoặc bản thân đã có những skill kháng phép càng tốt. Galio là tướng như vậy, hắn kháng phép rất mạnh điều này khiến Brand chẳng thể làm gì khi giáp mặt với Galio. “Ma dơi” là chọn lựa hàng đầu nên quan tâm.

Nên Xem:  Hướng dẫn cách khắc chế Vayne xạ thủ mùa 7 trong LMHT

Fizz “Quái ngư”

Fizz có những gì mà đối chọi với Brand ? thật ra Fizz nhanh và tận dụng áp sát tốt, với khả năng linh hoạt hắn sẽ né những kĩ năng định hướng từ Brand, điều này góp phần vào 50% chiến thắng rồi. Một điều quan trọng bạn nhìn ra đó là nước sẽ khắc lửa bạn chú ý nhé.

Akali “Nắm đấm bóng đêm”

Akali là tướng cũng không tồi chút nào, khả năng sát thủ thích hợp ở nhiều vị trí đi đường, Akali ẩn náu và tấn công chớp nhoáng để hạ đối phương nhanh nhất.

Zed “Chúa tể bóng tối”

Nhanh như chớp Zed sẽ né kĩ năng thi triển từ Brand, ngoài ra kể đến khả năng sử dụng bóng phân thân tuyệt đỉnh của Zed sẽ khiến Brand gặp nhiều khó khăn.

Những tướng khắc chế trên đều đã được tham khảo từ những người chơi có tiếng, đảm bảo hiệu quả bạn cứ tự tin áp dụng vào giao tranh.

Còn nhiều tướng khắc chế khác bạn xem qua tại đây.

Hướng dẫn cách khắc chế Brand Mùa 7 chuẩn không cần chỉnh
5 (1) vote

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý