Hướng dẫn cách leo rank Liên Quân đơn giản mà “thần thánh”

Bạn là game thủ muốn leo rank Liên Quân nhanh ? đừng ngần ngại nếu là người mới bắt đầu leo rank, ai cũng có lần đầu tiên đã là lần đầu tiên thì rất bỡ ngỡ và “bị chửi” là điều bình thường. Những hướng dẫn cách leo rank Liên Quân nho nhỏ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

1. Kĩ năng

Đương nhiên kĩ năng sẽ rất quan trọng, “thắng bại tại kĩ năng” mà, am hiểu các chiêu thức khi sử dụng tướng là điều quan trọng đầu tiên để leo rank. Bạn nên dành thời gian tham gia các khóa huấn luyện hoặc tập  huấn để sử dụng thành thạo hơn vị tướng mà mình chọn.

“Thắng bại tại kĩ năng” và người điều khiển đóng vai trò quyết định.

2. Trang bị leo rank

Bạn lên trang bị theo gợi ý hoặc theo các cao thủ pro ? điều này theo mình là không nên đâu. Với những trận đấu bình thường trang bị trên có thể tác dụng nhưng khi leo rank toàn cao thủ vì vậy mà khuyên bạn tùy theo mỗi trận đấu và đội hình đối phương thế nào mà có trang bị hợp lý cho tướng. Chẳng hạn đội hình bên kia toàn pháp sư, lên đồ kháng phép là điều đương nhiên rồi.

3. Chú ý cân bằng đội hình

Cân bằng đội hình các thành viên tham gia giao tranh, phải đủ tất cả thì mới mong thắng lợi. Trong bản test của Liên quân có phần lưu ý đội hình như team phải có pháp sư, xạ thủ, đỡ đòn…, nếu không đầy đủ sẽ có chú ý, với bản hiện tại Liên Quân chưa có vì vậy bạn phải tự lưu ý đội hình cân bằng đầy đủ các thành phần tham gia như pháp sư, đỡ đòn, đấu sĩ, xạ thủ.

Nên Xem:  Hướng dẫn đổi tên Liên Quân, đặt tên dùng kí tự đặc biệt rất bá đạo

Yếu tố cân bằng cực kỳ quan trọng để hỗ trợ nhau, sự đoàn kết cũng là một yếu tố để team chủ động giành phần thắng.

4. Chọn đúng đường để đi

Đừng để bị chửi khi đi sai đường, đây là điều cơ bản mà mọi game thủ leo rank phải am hiểu. Đi đúng đường là điều cực kỳ quan trọng vì mỗi tướng được tạo ra có thể mạnh ở các vị trí khác nhau, hãy sử dụng đúng cách. Ngoài ra có nhiều vị tướng có thể đi nhiều đường và đảo lane dễ dàng, nếu bạn biết cách hợp các tướng sẽ giúp phát huy sức mạnh thật sự.

5. Kết hợp sử dụng chat/ping

Chat/ping để thông báo cho đồng đội về mục tiêu hoặc đơn giản là kêu gọi đồng đội phòng thủ, với các Ping như “Tiến công”, “Rút lui”, “Tập hợp” bạn còn sử dụng nhiều loại Ping khác. Một số  câu lệnh cần thiết khác như: “Đang trên đường tới”, “Rút lui”…cũng rất quan trọng khi phát tín hiệu cho đồng đội.

Sử dụng tín hiệu rất quan trọng và kịp thời thông báo tình hình cho các thành viên trong team khi leo rank Liên Quân.

Leo rank (hạng) đấu trường tỏa sáng của những thành viên ưu tú nhất Liên Quân, với các bí kíp trên bạn nên lưu ý khi bắt đầu leo rank.

Hướng dẫn cách leo rank Liên Quân đơn giản mà “thần thánh”
5 (1) vote

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý