Hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại cho người mới

Đối với một tân thủ khi muốn chơi một game nào mới đều phải tìm hiểu thật kỹ về cách chơi và chiến thuật chơi game. Những chia sẻ cách chơi liên minh huyền thoại cho tân binh dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về game liên minh huyền thoại.

Cách chơi liên minh huyền thoại (LOL) cho tân thủ.

Để chơi được liên minh huyền thoại tân thủ phải tìm hiểu kỹ các vị tướng trong game. Từng vị tướng một có ưu và nhược điểm như thế nào, có vai trò và khả năng như thế nào trong mỗi trận đấu. Trong liên minh huyền thoại có 121 vị tướng và cách bạn lựa chọn vị tướng là yếu tố chính giúp bạn có khả năng chiến thắng trận đấu hay không.

 

Cách chơi liên mình huyền thoại hay nhất
Yếu tố quan trọng thứ hai bạn phải biết chọn đường đi (lane) thích hợp cho từng loại tướng bạn chọn.
Với mỗi loại tượng có những ưu điểm và chức năng khác nhau vì vậy khi chọn đường đi bạn cũng cần chọn cho những vị tướng một đường đi phù hợp. Các loại đường đi mà nhiều game thủ hay sử dụng như:
+ Một đấu sĩ, sát thủ vật lí, đỡ đòn đi rừng.
+ Một đấu sĩ, sát thủ vật lí, đỡ đòn hoặc pháp sư đi đường trên.
+ Một tướng chủ lực đi đường dưới cùng với một tướng hỗ trợ. 
+ Một pháp sư hoặc sát thủ phép đi đường giữa.
Quan sát các thành viên trong nhóm đã chọn những đường đi đó chưa, thiếu tướng gì thì bạn chủ động chọn tướng đó thay thế hoặc chọn vị trí còn thiếu.

Cách chơi game liên minh huyền thoại (LOL) giỏi

Sau khi chơi một thời gian, các game thủ lại nghiên cứu những cách chơi làm sao cho giỏi hơn người khác. Với những kỹ năng yếu kém bạn liên tục thua khi thi đấu với những game thủ giỏi  khiến bạn chán nản, nhưng với 3 cách chơi liên minh huyền thoại sau đây sẽ giúp bạn chơi liên minh huyền thoại tốt hơn.

Lựa chọn những vị tướng quen thuộc.
 

Cách chơi liên minh huyền thoại- lựa chọn vị tướng
Để đánh giá và sử dụng tốt hết 121 vị tướng trong liên minh huyền thoại là điều khó đối với cả những game thủ chuyên nghiệp cũng như các tân thủ. Vì vậy để cải thiện trình độ ban đầu bạn cần lựa chọn cho mình một số vị tướng mà mình thấy yêu thích rồi tìm hiểu kỹ về những vị tướng đó như kỹ năng, điểm mạnh, điểm yếu đường đi.
Sau đó bạn lựa chọn cho mình vị trí muốn đi, bạn nên lựa chọn 3 vị trí sau: hỗ trợ một vị trí, luyện tập 2 vị trí.

Tìm hiểu các đối thủ tiềm năng ở vị trí mình muốn đi.
 

Cách chơi liên minh huyền thoại- lựa chọn vị trí
Để cải thiện khả năng chơi bạn, bạn nên tìm hiểu kỹ đường đi. Ví dụ khi đi đường giữa bạn gặp phải Fizz, Zed… thì bạn tìm hiểu thật kỹ về chiến thuật của những tên bạn gặp phải.

Theo dõi các Stream có sự xuất hiện của tướng yêu thích thường xuyên.

Stream Liên Minh Huyền Thoại hiện nay rất nhiều bạn có lựa chọn những game thủ mà mình yêu thích để theo dõi cách chơi, chiến thuật họ sử dụng, cách đi đường cũng như cách lên đồ của họ sẽ giúp cho bạn lên trình rất nhiều.  

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý