Hướng dẫn chơi Mortos, cách lên đồ tướng Mortos Liên Quân mới nhất

Mortos tướng mới nhất gia nhập thế giới Liên Quân Mobile trong tháng 4/2017, tướng khi không lên đồ chẳng khác gì “bộ xương di động” nhưng cách chơi linh hoạt và vững chãi, sự xuất hiện của Mortos đe dọa vị trí những tưởng đang đi đường King Kong. Vậy “bộ xương” này có những ưu điểm gì ? cách chơi cách lên đồ Mortos thế nào ? mời các bạn cùng xem.

1. Thông tin kĩ năng tướng Mortos

Kĩ năng Mortos

Chi tiết kĩ năng:

  • Bất hoại với những đòn đánh thường, gây sát thương và cộng thêm giáp mỗi lần tấn công.
  • Lời nguyền tử vong: với thanh kiếm trong tay Mortos xông đến kẻ thù và tấn công, qua đó giảm tốc độ của mục tiêu xuống.
  • Quỷ Hồn Trận triệu hồi linh hồn và bảo vệ xung quanh Mortos, những linh hồn này sẽ gây sát thương nếu địch trong vòng xoáy đó.
  • Tuyệt Mệnh Kiếm tấn công kẻ thù bằng cách nhảy lên vả đánh từ trên xuống, gây 750 (+213) sát thương vật lý cho đối thủ. Đây là skill mạnh của Mortos.

2. Các phép bổ trợ Mortos

Trừng trị

Tốc biến

Ngất ngư

3. Bảng ngọc Mortos mới nhất

Bảng ngọc cấp III

4. Cách lên đồ Mortos mới nhất

Lên đồ Mortos

Trang bị lên đồ cơ bản nhất dành cho Mortos

Trang bị lên đồ Mortos sát thủ, sát thương lớn

Lên đồ Mortos đi rừng

Trang bị lên đồ đi rừng Mortos chuyên nhiệm vụ đỡ đòn

5. Cách chơi Mortos cơ bản

  • Giai đoạn đầu tiên hãy cố gắng lên level càng nhanh càng tốt để sử dụng Bất hoại (nội tại) bởi kĩ năng nội tại của Mortos mạnh trong giai đoạn đầu.
  • Kĩ năng Lời Nguyền Tử Vong sử dụng khi có đồng đội xung quanh, công dụng  gia tăng tốc độ, thích hợp khi chạy trốn hoặc rượt đuổi địch.
  • Công và thủ Mortos rất tốt nên bạn có thể kết hợp lên đồ có cả 2 yếu tố trên để giúp Mortos bá đạo hơn.
  • Dùng combo Lời nguyền tử vong + Tuyệt mệnh kiếm để vừa gây áp lực trực tiếp đến đối thủ vừa kết liễu đối phương một cách cực nhanh.

Đây là một tướng mới nên tạm thời chỉ cập nhật một số thông tin cơ bản đến người chơi, những hướng dẫn nâng cao sẽ được hướng dẫn trong các bài khác. Hãy mua ngay tướng Mortos để trải nghiệm vị đấu sĩ có công thủ toàn diện này nhé.

Hướng dẫn chơi Mortos, cách lên đồ tướng Mortos Liên Quân mới nhất
4.18 (11) votes

Hướng Dẫn Khác

Nên Xem:  [Ngộ Không Liên Quân] Cách chơi cách lên đồ đi rừng sát thủ

One Response

  1. nam May 2, 2017 Reply

GÓP Ý