Khắc chế Nakroth Liên Quân Mobile kinh nghiệm cần biết

Nakroth từ khi xuất hiện đến nay đã trở thành nỗi kinh hoàng của những đối thủ máu giấy, tướng pháp sư hoặc xạ thủ đều không phải đối thủ của sát thủ này, khả năng cơ động cao biến vị tướng này có thể đi được mọi vị trí. Liệu Nakroth có thực sự là bất khả chiến bại hay không ? có cách nào khắc chế Nakroth ? ai là khắc tinh ?  theo dõi hướng dẫn dưới đây để “hành” hắn bạn nhé.

Tướng Nakroth

 

1. Thông tin nhược điểm Nakroth

Mình sẽ không đề cập đến ưu điểm, tướng này có rất nhiều điểm mạnh rồi. Nhược điểm:

  • Người mới chơi Nakroth rất khó sử dụng và độ khó khi sử dụng tướng ở mức cao.
  • Các kĩ năng bạn phải luyện tập trước khi sử dụng trong những trận combat hoặc đi rừng bởi yêu cầu cao.
  • Phải kết hợp với các trang bị nếu muốn gây sát thương mạnh khi về cuối, những đối thủ về cuối thường tăng tiến sức mạnh rất cao.
  • Khống chế hoặc làm chậm là một cách hay để hạn chế hắn.
  • Sức mạnh thời gian cuối trận không còn cao như đầu trận. Đầu trận Nakroth thực sự khá là mạnh.

2. Tướng khắc chế Nakroth tốt

Mình sẽ lựa chọn cho các bạn một số tướng khắc chế Nakroth tốt có tính hiệu quả vả được nhiều gamer khác sử dụng khi gặp Nakroth.

Fennix

Nghe tưởng chừng như vô lý nhưng Fennix bé nhỏ của chúng ta có thể đối đầu với Nakroth sát thủ ? đó là sự thật. Fennix lợi thế ở những đòn đánh xa chiến, hắn sẽ khó lòng tiếp cận chứ đừng nói là tấn công Fennix. Nổi trội là combo đặc biệt sẽ giúp giành lợi thế hoặc đưa Nakroth lên bảng đếm số ngay lập tức nếu ăn phải.

Nên Xem:  Tướng khắc chế Batman cách đối phó "người dơi" dễ dàng nhất

Aleister

Thêm một pháp sư hỗ trợ giúp hạ Nakroth, lối đánh của Aleister phải nói là khá khó chịu và ức chế cho đối thủ. Với tướng này tốt nhất bạn hãy đứng đằng sau đồng đội, sử dụng kĩ năng  làm chậm hoặc giúp bắt trói Nakroth, tiếp theo chỉ việc đồng đội tấn công.

 

Violet

Violet xạ thủ, thường xạ thủ là đối thủ ưa thích của Nakroth nhưng thật ra không phải vậy ? khi hắn tiếp cận hãy dùng Đạn Xuyên Thấu ra khỏi tầm hất tung Nakroth, Đạn xuyên thấu sẽ bắn lại Nakroth. Violet cũng phải biết cách chọn vị trí thích hợp sẽ mang đến hiệu quả sát thương tốt.

Hơn nữa, Violet có đủ khoảng không để tấn công trước khi Nakroth ập đến.

Omarr

Tướng “trâu bò” này chắc ai cũng biết, cũng như những tướng đỡ đòn Ormarr nội tại mạnh, khả năng lì đòn cao. Cách Ormarr hạ Nakroth chính là nằm ở chỗ sử dụng Búa tạ, dùng 3 lần sẽ có Búa tạ đỏ, Búa tạ đỏ sẽ mang đến 100% kèm theo nội tại Uy Dũng của Orrmarr giúp trói thời gian 2s đồng thời tiêu tốn một lượng Hp cao của đối thủ, thời gian đó để team mình xông vào hoặc nếu đối thủ ít máu có thể kết liễu ngay tại chỗ.

Ormarr là tướng bạn nên dùng khi gặp sát thủ Nakroth.

1001cachchoi

Khắc chế Nakroth Liên Quân Mobile kinh nghiệm cần biết
5 (2) votes

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý