Khắc chế Skud, tướng khắc chế Skud “tắt điện” trong Liên Quân

Nắm trong tay cú đấm siêu hạng và cực chất Skud làm khuynh đảo đấu trường danh vọng mùa hè vừa qua và là “con bài” lý tưởng của nhiều người chơi khi muốn cân đội hình team địch. Với Skud không cần quá màu mè nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả nhất là khi tung nắm đấm hạ nhanh một đối thủ nào đó.

Bạn là thế nào để khắc chế Skud ? thông tin sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

1. Cách khắc chế Skud

  • Lên trang bị tăng giáp và máu để giảm sát thương mà Skud gây ra. Các đòn đánh sẽ giảm đi các sát thương vật lý do hắn gây ra.
  • “Thả diều” hắn, chơi Liên Quân gặp những tướng máu khủng hãy thả diều hắn, các tướng xạ thủ thích hợp nhất khi làm nhiệm vụ khắc chế này.
  • Skud để đánh hay không phải dễ, hắn sẽ thực sự mạnh khi chơi lẻ và kèo 1-1, với những trận combat thực sự kĩ năng còn thua so với các tướng khác. Khi đi lẻ bạn không nên trực tiếp đối đầu với Skud.
  • “Skud-sec” bộ kĩ năng liên hoàn bá đạo của Skud, nếu bạn né được kĩ năng mở đầu “Skud-sec” là Găng Nổi Loạn hắn sẽ thật sự phế mà thôi.

2. Những tướng khắc chế Skud (nên dùng)

Trong Liên Quân không ai là kẻ mạnh nhất, nếu bạn để ý sẽ có rất nhiều tướng khắc chế Skud, sau đây là một số để các bạn cùng tham khảo:

  • Chaugnar: bạn nên nhớ Chaugnar là tướng chơi rất mạnh khi gặp các vị tướng máu khủng và có kĩ năng khống chế, trong đấu trường danh vọng vừa qua Chaugnar không chỉ dùng để quấy rối đối thủ mà còn hỗ trợ đồng đội và hóa giải các hiệu ứng cực kỳ hiệu quả.
Nên Xem:  Cách lên đồ Skud Liên Quân, cách chơi Skud combo siêu mạnh

  • Preyta: đường giữa ở thời điểm hiện tại chắc chẳng ai sánh bằng Preyta, di chuyển nhanh, khả năng dọn dẹp nhanh và nếu đối thủ có ý định xông vào cũng phải kiêng nể vài phần.

 Hướng dẫn Lên đồ Preyta trùm đường giữa.

  • Thane: độ “trâu bò” có thể thua Skud những điều đặc biệt là Thane có khả năng đẩy lùi khi Skud có ý định băng vào đội hình team bạn, máu tốt và lì lợm khi giao tranh cũng rất có lợi cho hắn.

  • Slimz: xạ thủ sẽ thả diều Skud, nếu Skud có ý định áp sát Slimz cũng sẽ dễ dàng trốn thoát với “Lò Xo Cơ Khí”.

  • Cresht: thủy thần là khả năng mạnh nhất của Cresht, khi hóa thân thành thủy thần Cresht chẳng ngán một đối thủ nào trong liên quên và nhớ rằng SKud cũng như vậy.

Còn khá nhiều các tướng khắc chế Skud, trên đó là những tướng tiêu biểu mà cao thủ hãy dùng để khắc chế Skud biến Skud thành tướng “phế” cũng không hề khó.

Khắc chế Skud, tướng khắc chế Skud “tắt điện” trong Liên Quân
4 (1) vote

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý