Ngăn chặn khắc chế sức mạnh Kalista Mùa 7 lmht

Kalista ad sử dụng những mũi giáo để xiên đối thủ và trở thành một trong những xạ thủ ở lối đánh rất khó chịu, sự cơ động và ulti hữu dụng khiến nhiều kẻ thù bị khiếp vía. Vài kinh nghiệm nho nhỏ để khắc chế Kalista bạn nên biết.

Tướng Kalista ad mùa 7

1. Điểm danh những nhược điểm

– Khi đấu solo 1 –  1 không nổi bật.

– Chịu ảnh hưởng bởi các đồng minh liên kết.

– Chơi giỏi không phải việc đơn giản, đây là tướng khó chơi.

– Khó kết liễu đối thủ đơn giản bởi sát thương khó tính toán cụ thể.

2. Cách khắc chế kinh nghiệm thực chiến với Kalista

– Sử dụng các kĩ năng khống chế tầm xa sẽ khiến cô ta không thể tiếp cận bạn dễ dàng, ví dụ cho bạn như Taric, Annie,…

– Giảm đi nhịp độ tấn công của Kalista, tốc độ tấn công bị giảm sẽ hạn chế khả năng thả diều. Ví dụ các tướng cho bạn như Nunu, Malphite.

– Xác định phương hướng bước nhảy của Kalista, cô ta sẽ không chịu đứng yên mà sẽ liên tục nhảy vì vậy hãy dự đoán bước nhảy tiếp theo để tấn công trước.

– Khiên băng Raduin, Tim Băng là những trang bị không thể thiếu khi đối đầu với cô ta.

– Chú ý nếu bị găm nhiều mũi giáo hay nhanh chân chạy để Kalista sẽ không thể tấn công bạn.

3. Vài tướng khắc chế sức mạnh Kalista

– Leona: cô ta có những kỹ năng khống chế khiến Kalista phải sợ hãi, nổi bật nhất là khả năng làm choáng, thời gian bị choáng đủ sức bị hạ gục. Leona là tướng mà các ad khác cũng phải e sợ.

– Graves: khả năng dồn sát thương tiễn đối thủ đi xa Graves rất thích hợp, máu giấy và không có kĩ năng trốn thoát như Kalista chắc chắn sẽ khó lòng thoát nổi trước một Graves lì lợm và cứng cáp.

– Vayne: cả 2 đều là những tướng xạ thủ mạnh nhưng ở đây Vayne linh hoạt hơn khi có những kĩ năng nhào lộn tốt, ăn thua ở kĩ năng đó sẽ giúp tránh đòn tốt hơn. Ngoài ra, khả năng làm choáng cũng là thế mạnh của xạ thủ này.

– Ashe: Kalista khả năng hit and run tốt thì Ashe truy đuổi và kết liễu đối thủ là điểm mạnh, Ashe có thể đối phó tốt ở xa và ở gần, khi ở gần sẽ dùng Đại Băng Tiễn (R) còn đối phương ở xa sẽ  dùng Thất tiễn xạ (W) để ngăn cản Kalista.

Trên đó là một số thông tin để bạn chơi tốt khi gặp Kalista, đọc xong bài viết này chắc bạn sẽ thấy rằng khắc chế Kalista không còn khó đúng không nào ?

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý