Kinh nghiệm kiếm vàng “tốc hành” trong Blade and Soul

Gold hay còn gọi là vàng tiền tệ được dùng trong rất nhiều game khác nhau, cũng như mọi trò chơi khác vàng trong Blade and Soul dùng để mua mọi thứ và rất cần thiết nhất là những game thủ mới chơi nhằm bổ sung thêm nhiều trang bị.

Nhanh tay tìm hiểu cách kiếm vàng cực nhanh trong game Blade and Soul qua một số hướng dẫn đơn giản dưới đây nhé.

Để kiếm vàng nhanh bạn có thể tìm hiểu vài cách dưới đây:

1. Tham gia nhiệm vụ mỗi ngày

Nhiệm vụ kiểu này game nào cũng có,  anh em mới chơi Blade and Soul nên tham gia kiểu nhiệm vụ này để gia tăng thêm lượng vàng, chắc chắn phải chịu khó cày mỗi ngày để tăng vàng nhé.

2. Nhiệm vụ chính (màu/tím)

Mỗi cấp độ có thể tham gia kiểu nhiệm vụ này, nhiệm vụ chính có mức độ khó hơn nên chắc chắn bạn sẽ nhận thêm một lượng vàng kha khá tương ứng độ khó của nhiệm vụ. Đừng bỏ qua cách này để cải thiện lượng vàng của nhân vật nhé.

3. Học nghề chế tạo

Trong nghề này bạn sẽ thông thạo 2 nghề quan trọng đó là Chế Tạo & Thu Thập, 2 nghề này hỗ trợ nhau giúp bạn kiếm vàng nhanh hơn. Về sau này những kỹ năng bạn biết trong quá trình chơi game sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc tham gia nhiệm cao cấp và nâng cấp các trang bị mạnh hơn.

Nên Xem:  Tổng hợp phím tắt Blade & Soul cần thiết khi chơi game

Bạn nên thông thạo các nghề sau để farm vàng trong Blade and Soul:

– Soul Warden: tác dụng tạo ra Soul Shield và các loại đá quý, nâng cấp các loại vũ khí, đây là nghề kiếm vàng khá tốt cho các bạn.

– Merry Potter

– Radiant Ring

4. Nhiệm vụ giao tranh Misty Woods (level 40)

Người chơi mới sẽ được trải nghiệm để tìm loại đá Soulstone giúp nâng cấp các trang bị nhân vật, những cuộc chạm trán đối phương là không tránh khỏi trong nhiệm vụ này.

5. Nhiệm vụ Soulstone Plains (level 45 – 50)

Khác với Misty Woods khu vực giao tranh Soulstone Plains sẽ mở rộng hơn với các cấp độ cao hơn, với gia tăng thêm sát thương và trang bị là điều nên làm mới giành được chiến thắng. Các nhiệm vụ kiểu này cũng được tặng vàng kha khá.

6. Leo tháp Mushin Tower

Kiểu như tự bản thân phải đánh bại những quái hoặc boss để vượt tháp, tùy mức độ,level thời điểm đó mà bạn sẽ nhận được 1 số lượng vàng. Bạn nên chăm chỉ leo tháp cải thiện trang bị, nâng cấp sức mạnh để đánh bại các mục tiêu cao hơn.

Còn rất nhiều cách kiếm vàng cực nhanh dành cho những newbie mới chơi Blade and Soul, những kinh nghiệm kiếm vàng trên dành cho tân thủ, hãy tận dụng để tăng vàng và cải thiện sức mạnh của nhân vật chỉ trong thời gian ngắn.

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý