Tuesday, June 11, 2024
Google search engine
HomeCách Chơi CờLại Lý Huynh vô địch cờ chớp 2024

Lại Lý Huynh vô địch cờ chớp 2024
Kết thúc nội dung cờ chớp giải vô địch cờ tướng quốc gia năm 2024: Lại Lý Huynh quay trở lại ngai vàng, Nguyễn Hoàng Yến xuất sắc vô địch nội dung thứ hai liên tiếp!

Chiều nay 19/04, giải cờ tướng vô địch quốc gia diễn ra nội dung cờ chớp. Thời gian cho mỗi ván đấu là 5 phút tích lũy 2 giây, các kỳ thủ sẽ thi đấu trong 9 ván hệ Thụy Sĩ. Đây là nội dung thi đấu được xem như cơ hội kiếm thêm huy chương cho các đoàn, đặc biệt là ở những kỳ thủ trẻ có khả năng đua tốc độ cực tốt. Sau 9 ván thi đấu đầy quyết liệt, cuối cùng danh thủ Lại Lý Huynh đã xuất sắc giành chức vô địch ở bảng nam với 7,5 điểm. Đây là kết quả không có quá nhiều bất ngờ khi Huynh vẫn đang được xem là danh thủ đánh chớp hay nhất hiện tại.

Xếp á quân là một danh thủ đánh chớp hàng đầu khác, KTQG Hà Văn Tiến – người vẫn luôn thường xuyên giành huy chương cờ chớp ở các giải đấu quốc gia. Người về đích thứ 3 là danh thủ Nguyễn Thành Bảo, đây thực sự là một sự tôn trọng rất lớn cho anh khi anh Bảo không quá mạnh ở cờ chớp như khi còn trẻ nhưng anh vẫn đang thi đấu rất quyết tâm từ đầu giải tới giờ.

Tại bảng nữ, Nguyễn Hoàng Yến tiếp tục có một ngày thi đấu tuyệt với khi giành được 7,5đ để lên ngôi một cách thuyết phục. Đây là chức vô địch thứ hai của cô tại giải, đồng thời hướng tới cú hattrick vàng như đã từng làm được vào năm 2023. Á quân là nữ kỳ thủ trẻ Lại Quỳnh Tiên cũng của đội tuyển TPHCM, cô cũng là một kỳ thủ rất mạnh ở thể loại tốc độ này khi từng nhiều lần đạt thứ hạng cao. Hai vị trí chung cuộc còn lại thuộc về hai nữ danh thủ Trần Tuệ Doanh và Hồ Thị Thanh Hồng.

Ngày mai, giải sẽ khởi tranh 6 ván đầu của nội dung cờ nhanh, nội dung thi đấu cuối cùng của giải.

Kết quả chung cuộc

Bảng nam:

  1. Lại Lý Huynh (Bình Dương).
  2. Hà Văn Tiến (Bình Phước).
  3. Nguyễn Thành Bảo (Bình Phước).
  4. Nguyễn Minh Nhật Quang (TPHCM).

Bảng nữ:

  1. Nguyễn Hoàng Yến (TPHCM).
  2. Lại Quỳnh Tiên (TPHCM).
  3. Trần Tuệ Doanh (TPHCM).
  4. Hồ Thị Thanh Hồng (Bình Định).

Theo: Luis Trần
Bài viết được
1001cachchoi.com tổng hợp cho bạn đọc.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments