Lên đồ Lauriel AP Liên Quân, cách chơi Lauriel “đánh không biết mệt”

Thứ 6 ngày 16/06 Lauriel sẽ cập bến Liên Quân mobile Việt Nam, Lauriel nữ pháp sư với đôi cánh thiên thần sẽ  là một trong những top pháp sư có khả năng dùng kĩ năng rất nhanh và hiệu quả. Vị trí pháp sư hiện tại trong Liên Quân rất nhiều rồi liệu cô ta có cạnh tranh được với các pháp sư còn lại không ?

Sau đây là hướng dẫn cách lên đồ Lauriel AP nữ pháp sư thiên sứ và hướng dẫn cách chơi Lauriel cụ thể từ 1001cachchoi.com.

1. Đánh giá chung

1001 Cách Chơi sẽ có những nhận xét sơ lược về Lauriel vị pháp sư có hiệu ứng kĩ năng cực mạnh và lối đánh hoa mỹ này:

– Sinh mệnh: 2/10

– Sát thương tay: 3/10

– Hiệu ứng kĩ năng: 10/10

– Độ khó khi sử dụng: 8/10

Nhìn những thông số trên bạn cũng hiểu Lauriel mạnh như thế nào, đánh giá kĩ năng với hiệu ứng 10/10, trong giao tranh cơ động nếu được hỗ trợ cô ta sẽ rất mạnh. Ngược lại sinh mệnh (HP) là điểm yếu duy nhất của cô ta.

Với độ khó 8/10 bạn cần thời gian để sử dụng thành thục cô ta.

2. Điểm qua kĩ năng Lauriel AP

Chi tiết kĩ năng:

  • Trời phạt (nội tại) đánh thường sẽ khắc chú lên đối phương. Khi nào đủ 4 lần sẽ gây nổ giúp Lauriel hồi máu + sát thương kẻ địch trúng chiêu.
  • Con đường sám hối: phóng ra 1 con đường tạo sát thương phép, trong vài giây sau sẽ gây nổ và tạo thêm sát thương khi kẻ địch đứng trên đó + làm chậm.
  • Đôi cánh thuần khiết: Lauriel sẽ lao đến tung ra 3 lượng ánh sáng tạo sát thương phép. Khi đó cô ta còn giảm thời gian hồi chiêu.
  • Đại phán xét: tạo ra vùng trận, trong vùng trận đó cô ta sẽ được giảm thời gian hồi chiêu 2 kĩ năng còn lại.

3. Phép bổ trợ Lauriel

Lauriel sẽ tập trung đi mid nhé các bạn, phép bổ trợ dành cho cô ta:

Tốc biến

Hồi Máu

Tại sao chọn 1 trong 2 ? Lauriel có lượng máu ít ỏi vì vậy khuyên bạn nên mang theo Hồi Máu để hỗ trợ lúc cạn kiệt HP, phép bổ trợ Tốc biến sẽ là cứu cánh khi cô ta bị rượt đuổi. Chọn 1 trong 2 phép bổ trên để đi mid.

Nên Xem:  [Ziggs - Mùa 7] Lên đồ Ziggs AP Mid cách chơi dọn lính siêu nhanh

4. Lên đồ Lauriel Ap đi mid

Cách lên đồ Lauriel sẽ theo hướng công phép mạnh, trang bị lên đồ này có tham khảo từ Moba Việt:

Ngọc đại pháp sư > Giày hộ vệ > Quyền trượng Rhea > Áo choàng băng giá > Mặt nạ Berith > Sách thánh

Lên đồ chủ yếu trang bị phép không nhé, đảm bảo Lauriel sẽ cực kì hổ báo, tấn công và sử dụng các kĩ năng không biết mệt vào đối thủ.

5. Bảng ngọc Lauriel đi mid (Xem Tại Đây)

6. Hướng dẫn chơi Lauriel đi mid cho người mới

– Chú ý thời gian đầu cô ta rất yếu, vì vậy đừng hổ báo quá. Tập trung lên level, lên đồ để gia tăng sức mạnh.

– Tích cực dùng nội tại Trời phạt khắc dấu vào đối thủ, vừa sát thương và khi được 4 lần sẽ có hồi máu.

– Tiếp cận đối thủ nhanh bằng Con đường sám hối, lao đến và tạo ra con đường sát thương, dọn lính bằng kĩ năng này cũng rất tốt.

– Đôi cánh thuần khiết kĩ năng không chỉ là tấn công thông thường mà còn giúp Lauriel giảm thời gian hồi chiêu hãy sử dụng tích cực.

– Dùng Đại phán xét khi nào ? Đại phán xét sẽ giúp Lauriel hồi chiêu nhanh vào 2 kĩ năng còn lại, khi combat bạn nên dùng để sử dụng liên tục các kĩ năng còn lại.

Lưu ý: khi sử dụng kĩ năng Đại phán xét cần đứng bên trong trận pháp đó.

Ở giao tranh tổng, Lauriel sẽ dùng chủ yếu 3 kĩ năng: nội tại + Đôi cánh thuần khiết +  Con đường sám hối xen kẽ nhau mang đến hiệu ứng rất mạnh.

Lauriel AP bạn sẽ thấy cô ta dùng kĩ năng rất nhanh, đơn giản vì hầu hết các skill đều hỗ trợ giảm hồi chiêu nhanh trong đó có Đôi cánh thuần khiết nhất là kĩ năng cuối Đại phán xét, kết hợp với lối lên đồ công phép + đánh liên tục cô ta sẽ cực kì mạnh khi giao tranh tổng.

Facebook Comments
Đánh giá nhé !

Hướng dẫn khác

GÓP Ý