Cách lên đồ Raz đi rừng, bảng ngọc Raz quyền vương Liên Quân

Raz vị tướng ở vị trí số 40 đã cập bến Liên Quân Mobile Việt Nam rồi đây, trong thế giới của LOL có Lee Sin thì Liên Quân có Raz – quyền vương với vị trí sát thủ. Trong nhóm này đã có những tướng đẳng cấp như Nakroth, Butterfly, Kriknak…sự xuất hiện của quyền vương có đủ đe dọa vị thế của những vị tướng sát thủ khác không ?

Raz cũng là tướng được dự đoán có rất nhiều người chơi với khả năng cơ động và cả kĩ năng khống chế tốt. 1001cachchoi sẽ giúp bạn cách lên đồ Raz đi rừng Liên Quân, hướng dẫn cách chơi cùng bảng ngọc Raz chuẩn nhất nhé.

1. Các kĩ năng Raz quyền vương

Giới thiệu kĩ năng:

  • Lên võ đài (nội tại) Raz tấn công thương vào đối thủ.
  • Đấm móc là cú đấm tấn công mục tiêu phía trước theo kiểu móc đối thủ lên cao, đấm móc lao vào những kẻ trúng phải bị sát thương phép.
  • Đấm nhiệt là cú đấm bốc cháy, các mục tiêu bị dính đòn bị sát thương phép và chậm lại.
  • Knock out theo đúng tên gọi kết liễu đối thủ, Raz lao tới mục tiêu chỉ định đẩy lùi + gây sát thương.

2. Bảng ngọc Raz Liên Quân

Raz vừa là sát thủ kiêm pháp sư vì vậy mà bảng ngọc Raz sẽ có các yếu tố quan trọng như công phép, hút máu phép, xuyên giáp phép giúp các đòn đánh mang lại hiệu quả cao nhất.

Giảm hồi chiêu giúp hắn linh hoạt hơn và tung nhiều kĩ năng trong thời gian ngắn, đây là điều quan trọng với các sát thủ và cả pháp sư.

Dưới đây là 2 bảng ngọc gợi ý các bạn tham khảo nhé.

 

3. Phép bổ trợ Raz Liên Quân

Nên Xem:  Hướng dẫn lên đồ Preyta cách chơi, bảng ngọc Preyta Liên Quân

Trừng Trị

Tạo ra sát thương lớn lên quái + tướng. Với những tướng đi rừng không thể thiếu phép bổ trợ Trừng trị.

4. Hướng dẫn cách lên đồ Raz Liên Quân

Khi lên đồ Raz đi rừng các bạn lên theo mình nhé: Gươm Loki > Giày Hermes > Áo choàng băng giá > Gươm hiền triết > Quyền trượng Rhea > Sách thánh. Với cách lên đồ này đảm bảo Raz đi rừng sẽ mạnh và đạt hiệu quả cao nhất.

5. Hướng dẫn cách chơi Raz đi rừng Liên Quân

– Đòn đánh thường với 2 bước đầu tiên bạn đánh bình thường, sang đến đòn đấm thứ 3 bạn lùi lại một khoảng vì Raz còn lao đến mục tiêu.

– Kĩ năng của Raz là tiếp cận mục tiêu và đấm, nội tại farm rừng khá tốt và sát thương lớn.

– Cố gắng diệt quái nhanh để lên nhanh level bạn nhé.

Đấm móc dùng để tấn công mục tiêu chỉ định và gây tính bất ngờ. Nếu bạn thất thế hay dùng đấm móc để di chuyển thật nhanh về sau và trốn thoát.

– Combo dành cho bạn khi dùng Raz: Đấm móc > đánh thường > Đấm nhiệt. Đấm móc bạn phải định hướng chuẩn xác để trúng mục tiêu nhé.

– Knock out kĩ năng cuối trợ giúp đồng đội khi cần thiết bằng cần gây sát thương + cản đối thủ áp sát.

Raz đi rừng nhìn chung mạnh, sát thương cao, cơ động, sử dụng nhiều kĩ năng định hướng và cần sự chính xác, đây là vị tướng thuộc dạng khó chơi vì vậy cần sử dụng thuần thục hay chiến đấu nhé.

Cách lên đồ Raz đi rừng, bảng ngọc Raz quyền vương Liên Quân
5 (1) vote

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý