Lên đồ Rek’Sai đi rừng (Jungle) cách chơi Rek’Sai kẻ săn mồi Mùa 7

Rek’Sai vị tướng săn mồi chuyên đi rừng, trở lại Mùa 7  Rek’Sai vẫn bá đạo ở vị trí Jungle. Liệu có những thay đổi nào nào không ? 1001 cách chơi sẽ là người hướng dẫn anh em bí quyết lên đồ Rek’Sai đi rừng (Jungle) bá đạo cùng với thông tin bảng bổ trợ rek’sai rừng cập nhật nhanh lối chơi của hắn.

1. Nâng kĩ năng Rek’Sai đúng nhất

Tập trung vào nâng kĩ năng Nữ Hoàng Phẫn Nộ – Q đây là kĩ năng sát thương chính khi đi rừng Rek’Sai vì vậy bạn chú ý nhé. Tiếp đến  Độn Thổ – W, Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến – E, sau cùng là R.

2. Bảng ngọc Rek’Sai rừng

Là một tướng đi rừng Rek’Sai có thành phần chính là sát thương vật lý, do đó bảng ngọc Rek’Sai rừng mùa 7 cũng sẽ tập trung vào các sát thương vật lý, cải thiện tốc độ đánh để dọn quái nhanh chóng.

3. Phép bổ trợ Rek’Sai

Phép bổ trợ tốt nhất dành cho Rek’Sai mà mọi người chơi đều chọn:

Tốc biến

Trừng phạt

4. Bảng bổ trợ Rek’Sai rừng Sofm Mùa 7

5. Cụ thể cách lên đồ Rek’Sai rừng ở mùa 7

Chọn mở đầu

 

Lối lên đồ Rek’Sai rừng cơ bản

6. Cách chơi Rek’Sai rừng ở mùa 7 hiệu quả

– Rek’Sai rừng thích hợp xuất hiện từ bóng tối và lao vào giao tranh, nâng skill Nữ Hoàng Phẫn Nộ (Q) giúp hắn tăng sát thương và khả năng diệt quái nhanh hơn.

– Trong khi đi rừng bạn nên Độn Thổ giúp thuận lợi khi trồi lên ăn quái.

Nên Xem:  Cách chơi, hướng dẫn lên đồ Skarner đi rừng MÙA 7 hay

– Khi khu vực bị khuất tầm nhìn bạn lo sợ nguy hiểm hãy dùng độn thổ + Nữ Hoàng Phẫn Nộ (Q).

– Hỗ trợ đồng đội khi mở giao tranh bằng việc Tốc biến + Độn thổ (W), tốc độ cực nhanh từ dưới lòng đất sẽ khiến đối thủ không kịp trở lại.

– Mở càng nhiều cổng đường hầm giúp Rek’Sai linh hoạt khi hỗ trợ hoặc di chuyển tự do tùy ý. Điều này rất có lợi khi hỗ trợ team hoặc đơn giản là chạy trốn.

– Rek’Sai đến thời điểm cuối khả năng bị “thả diều” rất cao, vậy nên khuyên bạn nên tham gia mở giao tranh cho đồng đội mà thôi.

Rek’Sai rừng Mùa 7 là lối chơi sở trường, có sự đột biến khi tham gia giao tranh nhờ sở hữu các kĩ năng có tính bất ngờ. Tuy nhiên khả năng bị thả diều khá cao bạn cần lưu ý.

Những hướng dẫn đầy đủ cách lên đồ Rek’Sai rừng cùng rất nhiều hướng dẫn bên trên sẽ giúp bạn sử dụng tốt nhất vị tướng này.

Đánh giá nhé !

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý