Lên đồ tướng Slimz hướng dẫn cách chơi Slimz xạ thủ Liên Quân

Trong Liên Quân Mobile ngoài những tướng xạ thủ cách chơi quen thuộc như Van helsing, Yorn đến nữ tướng Violet tay súng cự phách bạn sẽ chứng kiến thêm sự gia nhập tướng xạ thủ mới Slimz – thỏ tài phiệt. Vị trí xạ thủ đang trở nên chật chội hơn, Slimz có gì khác so với những vị tướng trước ? hãy cùng 1001cachchoi khám phá ngay cách lên đồ Slimz hướng dẫn cách chơi Slimz AD.

Cách lên đồ Slimz cách chơi

Cách lên đồ Slimz cách chơi Slimz AD

1. Thông tin kĩ năng Slimz

Các kĩ năng:

  • Xuyên thấu sử dụng 2 đơn thưởng sẽ được cộng vào 1 đòn đánh xuyên mục tiêu gây sát thương.
  • Lao cơ khí Slimz phóng lao vào đối phương, ai chịu đòn đầu tiên sẽ bị choáng tạm thời và sát thương phép.
  • Lò xo cơ khí 2 chân của Slimz chẳng khác gì lò xo,giúp hắn nhảy lên không trung.
  • Thuốc Carot thuốc dành cho thỏ, uống vào là điên cuồng tấn công, gây sát thương vật lý cho mục tiêu và tăng tốc độ chạy trong thời gian 8 s.

2. Bảng ngọc Slimz xạ thủ

  • Ngọc cấp 2

  • Ngọc cấp 3

3. Các phép bổ trợ Slimz

Tương tự như những tướng Ad khác Slimz cũng cần những phép bổ trợ quen thuộc như Tốc biến để chạy và chạy, Cấp cứu cho bản thân khi hết máu.

Tốc biến

Cấp cứu

4. Cách lên đồ Slimz xạ thủ

Trang bị Slimz từ trái sang sẽ là: Giày hộ vệ > Gươm sấm sét > Quỷ kiếm > Song đao bão táp > Thương Longinus > Giáp hộ mệnh.

Nên Xem:  Cách chơi, cách lên đồ tướng Violet mùa 3 [Liên Quân Mobile]

Lối lên đồ Slimz AD trên chủ yếu tăng tốc độ đánh, tăng giáp, tăng công vật lý, tăng máu những điều cực kỳ quan trọng của xạ thủ khi đánh trận.

5. Hướng dẫn cách chơi Slimz

– Giai đoạn đầu tiên Slimz cũng như những xạ thủ khác điểm chung là máu ít, khá yếu. Giai đoạn này bạn nên farm để nhanh lên level và sở hữu trang bị nhé.

– Giai đoạn đầu nên đi cùng team, không nên đi lẻ 1 mình.

– Kĩ năng chọn vị trí là điều bạn nên biết, bởi xạ thủ vừa đánh vừa chạy chọn đúng vị trí sẽ giúp bạn gây sát thương nhanh mà chạy trốn cũng mau chóng khi sử dụng hỗ trợ Tốc Biến.

– Slimz hãy giữ khoảng cách an toàn khi tham gia đánh, dù bạn đã lên đồ cẩn thận nhưng xạ thủ máu giấy là điều bạn nên biết.

– Slimz còn có kĩ năng khống chế, hãy biết sử dụng để làm chậm và choáng đối phương tạo điều kiện đồng đội tấn công hoặc trốn thoát khi cần.

Cách chơi Slimz xạ thủ chỉ có vậy, có những thông tin cách chơi mới mình sẽ cập nhật trong hướng dẫn này đến các bạn.

Lên đồ tướng Slimz hướng dẫn cách chơi Slimz xạ thủ Liên Quân
5 (1) vote

Hướng Dẫn Khác

GÓP Ý